วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายเดือน ประจำวันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2562

ไพ่ยิปซีรายเดือน ประจำวันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2562

อ่านเพื่อความเพลิดเพลินนะคะ อย่าลืม สโลแกนเรา
"แค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน"  

รักและขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเข้ามาอ่านบทความนี้
สำหรับคนเกิด วันอาทิตย์

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านไม่ตรงไป ตรงมา เจ้าเล่ห์แสนกล แอบทำอะไรที่ไม่ค่อยถูกต้องนัก บางทีท่านทำตัวเหมือนเด็ก แหกกฎ แอบทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวท่านทำในสภาวะปกติ เช่น เข้างานไม่ตรงเวลา แอบหลบหนีงาน ซ่อนเงิน ทำตัวมีลับลมคมใน ไม่เปิดเผย บางทีเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเท่านั้นเอง

ภายในใจของท่าน : ท่านเกิดความภูมิใจในการทำงาน ท่านรู้สึกว่า งานที่ท่านคาดหวังก้าวกระโดด ทุกคนยอมรับในความสามารถของท่าน  เรื่องงานท่านมีความสุขใจและรู้สึกว่าท่านได้รับเกียรติ ชื่อเสียงในการทำงาน ผลงานท่านโดดเด่นไม่เป็นรองใคร

สถานการณ์รอบตัวท่าน :มีเรื่องให้ท่านต้องชั่งใจ ท่านไม่สามารถตัดสินใจได้ เพราะเหตุและผลดูคลุม
เครือ ตัวท่านวิตกกังวลในการตัดสินใจในครั้งนี้ เพราะทางเลือกมีสองทางให้ท่านต้องชั่งใจ ทำให้การตัดสินใจของท่านล่าช้ากว่าสิ่งที่ควรเป็น 

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านมีเงินก้อนเข้ามาทำให้ท่านได้ใช้จ่ายสุุขสบาย มีเงินเหลือพอที่จะทำให้ชีวิตอยู่ดีกินดี และมีความสุขในการใช้จ่ายแบบเศรษฐีเลยทีเดียว  แต่ตัวท่านเอง เจอภาวะอุปสรรคหนักหนาสาหัสเหลือเกิน ทั้งการงาน การใช้ชีวิต สุขภาพที่ผ่านมาท่านย่ำแย่ แทบเอาตัวไม่รอด บางท่านอาจจะผ่านการล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาลแอดมิท  บางท่าน ถึงขั้นเข้ารับการผ่าตัด ก็เป็นได้

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านจะเจอผู้ใจบุญ คนที่ท่านเคยช่วยเหลือกลับมาดูแลท่าน จุนเจือท่าน หรือตัวท่านเองเริ่มอยากจะทำบุญและตอบแทนคนที่ช่วยเหลือท่านมาโดยตลอด เดือนนี้ท่านจะมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่แต่ยังไม่เต็มจำนวน 100%อย่างที่ท่านหวังแต่ก็ถือว่าไม่น้อยกว่า 90% ทำให้ท่านได้มีเงินจับจ่ายอย่างมีความสุขในการดำรงชีวิต

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :คนที่ท่านคาดหวัง รอบข้างท่านมีแต่คนเก่งแต่เขาก็มีปัญหาที่เขาต้องเผชิญอยู่ อุปสรรคก็มีมากมายเหลือเกิน อาจจะไม่ได้ช่วยท่านอย่างเต็มที่เพราะตอนนี้ทุกคนต้อง ลุยงานอย่างหนัก และแก้ไขปัญหาของเขาเช่นกัน ท่านควรจะช่วยคนรอบข้างมากกว่า หวังให้ใครมาช่วยเหลือท่าน

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะไม่พึงพอใจทุกเรื่องที่ท่านเผชิญ ท่านเอาแต่ใจ และมาตราฐานสูง แม้ใครทำอะไรก็ไม่ถูกใจท่าน ท่านติติงทุกเรื่อง ขอให้ท่านจับถูกเถอะ เพราะท่านจับผิดเก่งเหลือเกิน แต่ถ้าเป็นเรื่องการเงิน ท่านจะมีความสุขกับเงินเดือนที่ท่านได้รับ หรือแม้แต่ท่านนั่งดูตัวเลขในบัญชีของท่าน ๆ ก็มีความสุข ในเดือนนี้

..................................................

สำหรับคนเกิด วันจันทร์ 

สถานการณ์ตัวท่าน :โดดเด่นหากท่าน เป็นคุณผู้หญิง เพราะท่านเก่งและแกร่งเหลือเกิน ท่านสามารถเอาชนะอุปสรรคได้ทุกอย่าง ท่านมีอำนาจเหนือคุณผู้ชาย ทุกคนยำเกรงในอำนาจของท่าน ให้ความเกรงอกเกรงใจในตัวท่านพอสมควร แต่หากเป็นคุณผู้ชาย ท่านจะได้พบผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือตัวท่านท่านเกรงใจเธอและให้เธอเป็นคนตัดสินใจในทุกเรื่อง ท่านพร้อมที่จะทำหากเธอบอกแม้ไม่ต้องออกคำสั่งท่านก็เชื่อฟัง

ภายในใจของท่าน :ท่านมีความเป็นเด็กสูง ดื้อรั้น เอาแต่ใจ ไร้เหตุผล ทำอะไรก็ไม่เคยสนใจจะฟังใครทั้งนั้น เป็นช่วงเวลาที่ท่านไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบข้าง ท่านสนใจแต่ตัวท่านเอง เหตุผลของท่านแม้ท่านเองจะมองว่าท่านมีเหตุผล แต่เป็นเหตุผลของเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาจริงๆ

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านจะเจอคนที่ไม่ตรงไป ตรงมา เจ้าเล่ห์แสนกล บางทีท่านเองก็ไม่ได้รับความจริงใจกับรอบข้าง หรือแม้แต่ตัวท่านก็ไม่ได้จริงใจในทุกความสัมพันธ์ ท่านมีเรื่องที่ไม่ได้บอกหรือเปิดเผยให้ใครรู้ หรือตัวท่านเองอาจจะโดนปิดบัง หรือการแอบทำอะไรที่ไม่ค่อยจะถูกต้องนัก แต่ก็แค่การปิดบัง แอบซ่อนเท่านั้น

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านได้ท่องเที่ยว หรือ เจอบรรยากาศเดิมๆ ไปในที่ๆท่านเองมีความรู้สึกดี หรือการพบปะ กับเพื่อนกลุ่มเดิม สถานที่เดิมๆ ทำให้ท่านมีความสุขในช่วงเวลานั้น แต่ท่านเอง เจอเหตุการณ์ที่ท่านรู้สึกอึดอัดรำคาญใจ ท่านไม่ชอบสถานการณ์นี้ เพราะท่านเองรู้สึกเสียใจและผิดหวัง บางท่านเจอ กับ สุขภาพที่เป็นปัญหา อาจจะมีหวัด หายใจไม่สะดวก ระบบหัวใจ ความดันมีปัญหา ก็เป็นได้ ในช่วงที่ผ่านมาแล้ว

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านจะได้เจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า ที่ห่างหายกันไปนาน เป็นสิบปี จะได้มาพบกันอีก ท่านจะมีความสุขกับบรรยากาศนี้  แต่ให้ระวังอารมณ์ของท่าน ความประมาทอารมณ์ร้อน การทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างจนเกิดเหตุสูญเสียความสัมพันธ์ หรือ ต้องซ่อมข้าวของเครื่องใช้ที่พัง เช่น บ้าน ,รถ หรือแม้แต่ต้องต่อประกัน หากท่านทำธุรกิจด้านประกันถือเป็นเรื่องดี เพราะจะมีเรื่องเข้ามาเยอะมาก แต่หากไม่ใช่ ให้ระงับอารมณ์ให้ดี ของบางอย่างที่เสียก็เป็นเวลาที่ต้องซ่อมปรับปรุงอย่าได้กังวลเกินไป

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :ท่านจะเจอเหตุการณ์ที่ตัวท่านเอง เคยกระทำไว้ กับผู้คน หากท่านเคยทำดี หรือ เคยทำร้าย  ท่านจะได้เจอคนอื่นกระทำแบบเดียวกันนั้น ส่งผลให้ตัวท่านได้รับผลกระทบ อย่าถามว่าดีหรือร้าย ตัวท่านเองจะเจอและรับรู้ด้วยตัวท่านเอง หากท่านหวังดีแต่ท่านทำร้าย เป็นไปไม่ได้ที่ท่านจะได้ดั่งหวัง เหตุการณ์เช่นนี้ เกี่ยวพันกับ หลักของ กฎแห่งการกระทำ ท่านจะได้รับการประกาศให้ทุกคนได้รู้ ว่าท่านทำอะไรมาบ้างก็ช่วงเวลานี้

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะได้รับเงินจากการทำงานที่ง่ายขึ้น ท่านไม่ต้องเหนื่อยยากในการหาเงิน เช่นที่ผ่านมา ตอนนี้ งานที่ท่านทำ ได้รับผลตอบแทนดี และได้รับมาก แถมการทำงานก็ง่ายต่อตัวท่านมาก ยิ่งท่านที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่ ผลกำไรที่ตอบแทนก็ยิ่งดีตามด้วย  เดือนนี้ท่านจะได้รู้ในสิ่งที่ท่านอยากรู้ เรื่องที่ท่านคิดว่าเป็นประเด็น แม้แต่คู่สัญญาที่ท่านต้องเซนต์ ท่านก็จะได้รับการเปิดเผยอย่างหมดเปลือก ทุกเรื่องจะสว่างกระจ่างชัด จนท่านเองหายคลางแคลงใจ ท่านจะรู้สึกถึงความโล่งและชัดเจน ไม่ต้องกังวลใจไป ทุกเรื่องจะเปิดเผยแน่นอนหากเรื่องนั้นท่านสงสัยแค่รออยู่

.....................................สำหรับคนเกิด วันอังคาร


สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านเริ่มวางแผนงาน หรือการดำรงชีวิตใหม่ ท่านมองทุกเรื่องและมีการทำอะไรเป็นระบบ มีแบบแผนมากขึ้น ท่านบริหารอย่างตั้งใจ ท่านไม่ใช่แค่การทำงานไปวันๆ แต่ทุกเรื่องท่านได้ศึกษาและหาความรู้และมุ่งมั่นทำอย่างเป็นระบบชัดเจนขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ภายในใจของท่าน :ทัศนคติท่านค่อนข้างติดลบ ท่านคิดแต่เรื่องที่ไม่ค่อยดี ท่านรู้สึกกังวล ท่านมีอารมณ์ที่ค่อนข้างอึมครึม มีการน่ินทา ว่าร้าย และ บางทีตัวท่านเองรู้สึกหดหู่ สิ้นหวังมาก ๆ  ท่านต้องระวังความคิดเช่นนี้ เพราะอาจจะเป็นโรคซึมเศร้าได้ งดการเสพข่าว หรือ อ่านข่าวด้านลบ จะทำให้ท่านวิตกกังวลไปด้วยในช่วงนี้

สถานการณ์รอบตัวท่าน :รอบตัวท่าน ไร้กฎระเบียบ มีแต่ความอิสระเสรี เรื่อยเปื่อย ใช้ชีวิตไปวันๆ มีแต่เรื่องราวสนุกสนาน ไม่ได้กังวลอนาคต หรือเพื่อนฝูงส่วนใหญ่ ก็เน้นแต่ความรื่นเริง ไม่ได้คิดอะไรที่กังวลเลย แม้สถานการณ์ตอนนี้ท่านเจอความไม่แน่นอนในชีวิต แต่รอบข้างก็เน้นแต่เรื่องท่องเที่ยวไปวันๆ สนุกได้แต่ต้องระวังหน้าผาด้วย เพราะท่านใช้ชีวิตหมิ่นเหม่เหลือเกิน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านเอาแต่อารมณ์ ไร้เหตุผล ท่านทะเลาะกับทุกคน แม้คนเหล่านั้นมีอำนาจเหนือท่านก็ตาม เช่น พ่อแม่ เจ้านาย เป็นต้น  ใครๆ ก็เบื่อในความไม่มีเหตุผลของท่าน  แต่ตัวท่านเองก็มีความพยายามที่จะต่อสู้กับอุปสรรคที่ท่านต้องเจอ ท่านลุยและแข็งแรงมาก ท่านพร้อมที่จะฝ่าฟันทุกเรื่อง เพราะท่านหวังว่าท่านสามารถผ่านไปได้ แต่ท่านก็โดดเดี่ยว และใช้พลังงานมากจริงๆ เพราะอุปสรรคของท่านเป็นเรื่องใหม่ ท่านจึงต้องลงแรงลงใจเต็มกำลังที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :การงานของท่านเริ่มเข้าที่ หรือจะต้องละเอียดรอบครอบกว่าเดิม เพราะสิ่งนี้จะอยู่กับท่านไปอีก ไม่ต่ำกว่า 3 ปี ท่านจะวางแผนและมองการณ์ไกลกว่าเดิม แต่ที่ดี คือท่านจะลงลึกในการทำงานอย่างเต็มที่ และเดือนนี้ ท่านมีเกณฑ์ต้องเจองานใหม่ งานที่ท่านต้องบุกเบิก งานที่ท่านเองไม่เคยรู้และสัมผัสมาก่อน แต่ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะท่านเป็นคนเก่ง หากท่านที่ต้องทำงานออกนอกสถานที่ ท่านจะต้องไปในดินแดนใหม่ที่ท่านไม่เคยไป แต่ท่านจะรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขในการเดินทางครั้งนี้

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :อย่าไปคาดหวังกับใครเลย เพราะคนที่ท่านคาดหวัง หรือคนที่จะช่วยเหลือ เขารู้สึกผิดหวังในตัวท่าน ท่านทำให้เขาเสียใจและอึดอัดในการคบหา หรือจะช่วยเหลือ เพราะจริงแล้วเขาช่วยเหลือท่านตลอด แต่ท่านเองไม่เคยเห็นใจหรือขอบคุณเขา บางที ท่านเองต่างหากที่ต้องช่วยเหลือคนอื่น เพราะทุกคนที่เข้ามาหาท่านล้วนมีเรื่องในใจเกือบทุกคน ท่านอาจจะต้องช่วยเหลือใจผู้อื่นแทนที่จะขอความช่วยเหลือจากใคร

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะได้รับเงินที่ค้างตกเบิก เงินเดือนขึ้น หรือเงินค่าคอมมิชชั่น หรือแม้แต่กำไรเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเงินนอกเหนือที่ท่านได้รับปกติ เป็นเงินที่ท่านเองรู้ว่าต้องทำยังไง เพราะเป็นสิ่งที่ท่านลงมือแล้วได้ผลตอบแทนมา  ให้ระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งในการทำงานเป็นทีม ความเห็นท่านอาจจะไม่มีคนเห็นด้วย หรือจะเจอกลุ่มคนที่ทะเลาะกันในเชิงด้านความคิด และทัศนคติส่วนรวม ให้ทำใจและเข้าใจยอมรับในความต่างของผู้คน ในช่วงเดือนนี้

..................................


สำหรับคนเกิด วันพุธ(กลางวัน)


 สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านมีความเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็ง การตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องดี และตัวท่านเองได้รับชัยชนะในการตัดสินใจในครั้งนี้

ภายในใจของท่าน :ท่านมีความสุขกับบรรยากาศวัยเยาว์ ท่านสนุกในการคิดถึงเรื่องเดิมๆ ที่ย้อนไปเป็นสิบปี หรือแม้แต่การได้คิดถึงเพื่อนๆ วัยเด็ก คนรักเก่า ท่านคิดเมื่อใดท่านก็มีความสุุขทุกครั้ง

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านมีการเฉลิมฉลอง อาจจะมีการไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่ท่านสนุนสนานมาก หรือท่านที่มีคนรัก ท่านเริ่มเปิดตัวป่าวประกาศให้คนอื่นรู้จักคนรักของท่าน ท่านมีความสุขกับทุกคนรอบกายในช่วงนี้

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านตั้งใจเก็บหอมรอบริบ ท่านทำทุกอย่างที่จะทำให้เงินงอกเงย หรือพยายามที่จะดูแลเรื่องการเงินให้ดี ท่านจะขยันมากหากเป็นเรื่องที่ทำให้มีเงินเก็บ ท่านได้เจอเหตุการณ์แบบโชคชะตาฟ้าลิขิต ท่านเชื่อในเรื่อง กฎแห่งกรรม เพราะท่านได้สัมผัสกับเหตุการณ์นี้ คนที่ทำดีต่อท่าน หรือทำไม่ดีต่อท่าน หรือแม้แต่ท่านเอง ทำอะไรไว้ ทุกคนได้รับผลนั้น ในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :การงานของท่านเริ่มเข้าที่ หรือจะต้องละเอียดรอบครอบกว่าเดิม เพราะสิ่งนี้จะอยู่กับท่านไปอีก ไม่ต่ำกว่า 3 ปี ท่านจะวางแผนและมองการณ์ไกลกว่าเดิม แต่ที่ดี คือท่านจะลงลึกในการทำงานอย่างเต็มที่ แต่ท่านจะเจอคนที่เผด็จการ ดุดัน และบังคับใช้กฎระเบียบทุกอย่าง เข้มงวดในทุกเรื่อง อาจจะเป็นเจ้านาย หรือคนข้างกายท่าน แต่หมายถึงตัวท่านด้วย อาจจะเป็นคนแบบนั้นเสียเอง

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :หากท่านหวังคนที่ช่วยเสนอไอเดีย หรือ ช่วยในความคิดสร้างสรรค์ ท่านโชคดีมากเพราะท่านจะได้เจอลักษณะนี้ แต่หากท่านอยากได้ทุกอย่างที่เป็นรูปธรรมหรือจับต้องได้ ค่อนข้างจะหวังยาก เพราะท่านต้องลงมือทำเอง คนที่ท่านคาดหวัง คิดสร้างสรรค์ดี แนะนำให้ท่านทำให้เกิดขึ้นจริงเสียดีกว่า

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะได้รับการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัย ท่านจะได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ที่อยู่อาศัยจะดีกว่าเดิมมาก ความเป็นอยู่ของท่านจะเปลี่ยนสังคม และผู้คนรอบข้างล้วนดีต่อตัวท่านนับจากนี้  และหากท่านเป็นคุณผู้หญิงท่านจะสวยเป็นพิเศษ ใครเห็นก็จะชอบ และหลงไหลในตัวท่าน แต่อารมณ์ท่านจะแปรปรวนเอาแน่นอนไม่ได้ สวยแต่งี่เง่า หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านจะเจอผู้หญิงลักษณะนี้ ต้องระวัง หากท่านมีคู่อยู่แล้ว เพราะท่านอาจจะหวังครอบครองเธอ โดยที่เธอก็สมยอมเสียด้วย

.................................................
สำหรับคนเกิด วันพุธ(กลางคืน)


สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านจะได้เจอคนถูกใจใช่เลย ต่างคนต่างชอบพอซึ่งกันและกัน ไม่ใช่รักข้างเดียว หรือท่านที่ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ท่านจะกลับมาคืนดีกัน และเข้าใจกันมากกว่าแต่ก่อนเสียอีก

ภายในใจของท่าน :ท่านมีความสุขกับเรื่องการเงิน ตอนนี้ไม่มีสิ่งใดมีความสุขเท่า ล้วงกระเป๋าแล้วเจอตังค์ ท่านคิดเช่นนั้น เพราะท่านได้รับเงินตามที่ท่านหวังและเต็มจำนวน ทำให้ท่านสุขใจในเรื่องนี้

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านตั้งใจเก็บหอมรอบริบ ท่านทำทุกอย่างที่จะทำให้เงินงอกเงย หรือพยายามที่จะดูแลเรื่องการเงินให้ดี ท่านจะขยันมากหากเป็นเรื่องที่ทำให้มีเงินเก็บ

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :เรื่องการเงิน ท่านจะมีความสุขกับเงินเดือนที่ท่านได้รับ หรือแม้แต่ท่านนั่งดูตัวเลขในบัญชีของท่าน ๆ ก็มีความสุข  และท่านเองมีผลกำไร เงินตกเบิก เงินเดือนขึ้น ค่าคอมมิชชั่น เงินเดินทาง หรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่เงินที่ท่านได้ปกติ ท่านมีเกณฑ์ได้รับเงินเพิ่มในช่วงที่ผ่านมา 

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :หากท่านเป็นคุณผู้หญิงท่านจะสวยเป็นพิเศษ ใครเห็นก็จะชอบ และหลงไหลในตัวท่าน แต่อารมณ์ท่านจะแปรปรวนเอาแน่นอนไม่ได้ สวยแต่งี่เง่า หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านจะเจอผู้หญิงลักษณะนี้ ต้องระวัง หากท่านมีคู่อยู่แล้ว เพราะท่านอาจจะหวังครอบครองเธอ โดยที่เธอก็สมยอมเสียด้วย และเดือนนี้ท่านมีความเป็นเด็กสูง ดื้อรั้น เอาแต่ใจ ไร้เหตุผล ทำอะไรก็ไม่เคยสนใจจะฟังใครทั้งนั้น เป็นช่วงเวลาที่ท่านไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบข้าง ท่านสนใจแต่ตัวท่านเอง เหตุผลของท่านแม้ท่านเองจะมองว่าท่านมีเหตุผล แต่เป็นเหตุผลของเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาจริงๆ

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :ท่านจะได้เจอคนดี คนที่พร้อมจะช่วยเหลือทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ท่าน  หรือบางทีคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ จะกลับมาดูแลท่าน หากท่านคาดหวังเรื่องการเงิน ท่านขอความช่วยเหลือคนอื่นได้ และมีคนพร้อมจะช่วยเหลือท่าน เพราะเขาเป็นคนดีและใจบุญ

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะมีความสุขกับครอบครัว ครอบครัวพร้อมหน้า อบอุ่น และมีการเข้าอกเข้าใจกันและช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี และท่านมีเกณฑ์จะได้เจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า ที่ห่างหายกันไปนาน เป็นสิบปี จะได้มาพบกันอีก ท่านจะมีความสุขกับบรรยากาศนี้

...................................
สำหรับคนเกิด วันพฤหัสบดี สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ท่านชอบค้นคว้าข้อมูล การริเริ่ม การเข้าคอร์สอบรม หรืออะไรก็ตามที่ให้ท่านได้ความรู้ ท่านทำทุกอย่าง และตัวท่านเองเป็นคนเรียนรู้เร็วมาก หัวสมองเป็นเลิศ

ภายในใจของท่าน :ตอนนี้ท่านเหนื่อยมาก พลังงานแทบหมด ท่านรู้สึกถึงการเหน็ดเหนื่อย การเผชิญปัญหาที่หนักหนา เกินกว่าท่านจะต้านทาน ท่านแทบล้มทั้งยืนในช่วงเวลานี้ และท่านเองรู้สึกว่าร่างกายเริ่มจะไม่ไหวแล้ว 

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านได้รับชัยชนะเรื่องการทำงาน การแข่งขัน การประมูล ท่านได้รับเลือก แม้มีคนเข้าแข่งขัน ท่านก็สามารถบรรลุและรับเลือกได้ การงานธุรกิจท่าน ดีมาก ผลงานท่านได้รับการยอมรับจากทุกคนในองค์กร หรือแม้แต่คู่แข่งของท่านก็ยอมรับในตัวท่าน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านได้รับคำปรึกษา หรือ ตัวท่านเองตั้งตนเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น แต่บอกเลยที่ปรึกษาคนนี้ ช่วยเหลือคนอื่นได้หมด แต่ไม่สามารถแก้ปัญหาตัวเองได้  แต่ที่ผ่านมาท่านจะมีความสุขกับครอบครัว ครอบครัวพร้อมหน้า อบอุ่น และมีการเข้าอกเข้าใจกันและช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียบรรเจิดมาก คิดทุกเรื่องแบบน่าเอาออกมาใช้ แต่การคิดลักษณะนี้อาจจะเป็นการเพ้อฝัน ขอให้ท่านลงมือทำ เพราะความคิดของท่าน หลายเรื่องเป็นเรื่องดี หากเอามาลงมือทำอย่างจริง  และท่านที่เป็นคุณผู้หญิง ท่านจะได้รับการดูแลประดุจราชินี มีคนห้อมล้อม คนรักให้เกียรติท่าน ท่านมีอำนาจและทุกคนเกรงใจท่านในทุกเรื่อง หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านให้เกียรติคนรักของท่านมาก หรือท่านที่ไม่มีคนรัก ท่านจะดูแล มารดา พี่ น้อง ที่เป็นผู้หญิงเป็นอย่างดีทีเดียว

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : คนที่ห่างไกลท่านจะกลับมา หรือตัวท่านเองจะได้เจองานใหม่ ท่านได้รับโอกาส จะมีคนมาช่วยท่านในการบุกเบิก และพาท่านไปแต่อาจจะไม่ใช่ไปเที่ยว แต่เป็นงาน ธุรกิจ  แต่ท่านจะมีความสุขในการเดินทางไปกับผู้คนเหล่านั้น

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะเจอเหตุการณ์ที่ตัวท่านเอง เคยกระทำไว้ กับผู้คน หากท่านเคยทำดี หรือ เคยทำร้าย  ท่านจะได้เจอคนอื่นกระทำแบบเดียวกันนั้น ส่งผลให้ตัวท่านได้รับผลกระทบ อย่าถามว่าดีหรือร้าย ตัวท่านเองจะเจอและรับรู้ด้วยตัวท่านเอง หากท่านหวังดีแต่ท่านทำร้าย เป็นไปไม่ได้ที่ท่านจะได้ดั่งหวัง เหตุการณ์เช่นนี้ เกี่ยวพันกับ หลักของ กฎแห่งการกระทำ ท่านจะได้รับการประกาศให้ทุกคนได้รู้ ว่าท่านทำอะไรมาบ้างก็ช่วงเวลานี้ และท่านจะได้เจอคนถูกใจใช่เลย ต่างคนต่างชอบพอซึ่งกันและกัน ไม่ใช่รักข้างเดียว หรือท่านที่ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ท่านจะกลับมาคืนดีกัน และเข้าใจกันมากกว่าแต่ก่อนเสียอีก

...............................สำหรับคนเกิด วันศุกร์


สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านมีความเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็ง การตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องดี และตัวท่านเองได้รับชัยชนะในการตัดสินใจในครั้งนี้

ภายในใจของท่าน :ท่านมีความสุข กับเงินที่ค้างตกเบิก เงินเดือนขึ้น หรือเงินค่าคอมมิชชั่น หรือแม้แต่กำไรเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเงินนอกเหนือที่ท่านได้รับปกติ เป็นเงินที่ท่านเองรู้ว่าต้องทำยังไง เพราะเป็นสิ่งที่ท่านลงมือแล้วได้ผลตอบแทนมา

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ตอนนี้ท่านมีคู่หู คนที่คุยกับท่านได้ทุกเรื่อง เห็นอะไรคล้ายกัน มีทัศนคติที่เหมือนกัน ท่านกำลังวางแผนที่จะทำอะไรร่วมกันอยู่ในช่วงนี้

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านตั้งใจเก็บหอมรอบริบ ท่านทำทุกอย่างที่จะทำให้เงินงอกเงย หรือพยายามที่จะดูแลเรื่องการเงินให้ดี ท่านจะขยันมากหากเป็นเรื่องที่ทำให้มีเงินเก็บ ที่ผ่านมาท่านอารมณ์ร้อน มุทะลุ อาจจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้พังเสียหายต้องซ่อม ที่เกิดจากความประมาทเลิ่นเล่อของท่านเอง แม้แต่การต้องจ่ายเงินในเรื่องของงานประกันความเสี่ยงต่างๆ

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านจะได้เจอผู้ทรงอำนาจ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายชั้นสูง หรือเจ้าของกิจการ แม้แต่ชาวต่างชาติโซนยุโรป อเมริกา ที่ลักษณะตัวใหญ่ ที่มีผลต่อตัวท่าน เข้ามาพัวพันในช่วงเดือนนี้ และตัวท่านจะมีความสุขกับครอบครัว ครอบครัวพร้อมหน้า อบอุ่น และมีการเข้าอกเข้าใจกันและช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :ท่านจะเจอคนน่ารัก น่าหยิก ดูใสๆ หากเป็นผู้ใหญ่กว่าท่านก็จะหน้าเด็กกว่ามาก ขี้เล่น สนุกสนาน หรือท่านเองจะได้รับความสนุกจากลูกหลาน เขาเป็นคนน่ารัก เชื่อฟังท่านเป็นอย่างดี ท่านมีความสุขกับคนรอบข้างท่านในเดือนนี้

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านเองจะเจอเหตุการณ์ที่ท่านรู้สึกอึดอัดรำคาญใจ ท่านไม่ชอบสถานการณ์นี้ เพราะท่านเองรู้สึกเสียใจและผิดหวัง บางท่านเจอ กับ สุขภาพที่เป็นปัญหา อาจจะมีหวัด หายใจไม่สะดวก ระบบหัวใจ ความดันมีปัญหา ก็เป็นได้  แต่หากเป็นเรื่องการงาน ท่านก้าวกระโดดมาก ทุกคนยอมรับในความสามารถของท่าน  เรื่องงานท่านมีความสุขใจและรู้สึกว่าท่านได้รับเกียรติ ชื่อเสียงในการทำงาน ผลงานท่านโดดเด่นไม่เป็นรองใคร

..............................สำหรับคนเกิด วันเสาร์


สถานการณ์ตัวท่าน :ท่านมีพละกำลังมาก แข็งแกร่ง ทุกคนกลัวเกรง ท่านไม่เคยกลัวต่ออุปสรรคใดๆ ท่านมีการเปลี่ยนแปลงตนเองจาก ดำเป็นขาว ขาวเป็นดำเลยทีเดียว ท่านมุ่งมั่นในทุกเรื่อง บางท่านเป็นช่วงเวลาที่ท่านเอง ออกท่องเที่ยวไปในต่างถิ่นต่างแดนในช่วงนี้ และต้องข้ามน้ำข้ามทะเล แต่ท่านก็ไม่หวั่น

ภายในใจของท่าน :ท่านมีความสุขมาก ตื่นเช้าในทุกวันคือวันใหม่ อะไรก็ดูสดใสไปเสียหมด ท่านมีความสุขกับผู้คน หน้าที่ที่ท่านทำ การได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีของทุกคนรอบกาย ท่านรื่นเริงในทุกเรื่องเลยช่วงนี้  ใจท่านสดชื่นจริงๆ ประดุจเด็กน้อยที่ได้รับแสงตะวันยามเช้า

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านต้องห่างไกลคนที่ท่านรัก ต้องเดินทางไปทั้งๆ ที่ ไม่อยากจะไป เพราะท่านหวงแหนและคิดถึงคนรอบข้างท่าน บางทีท่านอาจจะกำลังตัดใจ แม้รักเท่าใด ท่านก็พร้อมจะยอมสูญเสียสิ่งนั้นอยู่ 

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านเจอความขัดแย้งของการไม่เข้าใจกันในการทำงานเป็นทีม หรือทุกคนทะเลาะกันเพื่อจะเอาชนะในเรื่องที่ตนเองรู้ เพราะทุกคนก็รู้จริง แค่ไม่เปิดใจคุยกันหรือรับฟังกันเท่านั้นเอง แต่ท่านก็เป็นคนใจดี ใจบุญ ท่านได้รับการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทุกคนต่างตอบแทนกันและกัน ในช่วงที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านมีความสุขกับเรื่องการเงิน ตอนนี้ไม่มีสิ่งใดมีความสุขเท่า ล้วงกระเป๋าแล้วเจอตังค์ ท่านคิดเช่นนั้น เพราะท่านได้รับเงินตามที่ท่านหวังและเต็มจำนวน ทำให้ท่านสุขใจในเรื่องนี้ และตัวท่านเองจะเจอปัญหาอุปสรรคเข้ามา แต่ท่านก็ไม่ย่อท้อ ท่านจะฝ่าฟันอย่างเต็มกำลังและความสามารถ ท่านอาจจะต้องไปในที่ๆ ไม่คุ้นเคย หรือ มีเรื่องราวที่ท่านคิดว่าไม่น่าจะเกิด แต่ท่านก็จะผ่านไปได้ เพราะท่านเป็นคนเก่งและสู้ชีวิต

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :อย่าหวังความช่วยเหลือจากใคร เพราะทุกคนล้วนหวงแหนสิ่งที่มีอยู่ หากท่านต้องให้ใครสอนงานท่าน คงต้องเตือนว่าท่านจะไม่ได้รับความรู้จากใครเลย เพราะทุกคนจะไม่ช่วยเหลือท่าน และจะแอบซ่อนไม่ให้ท่านรู้อีกด้วย ฉะนั้น อย่าหวังจะขอสูตรความสำเร็จจากใคร เพราะเขาคงบอกท่านเพียงนิดหน่อยเท่านั้น

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะได้รับการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัย ท่านจะได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ที่อยู่อาศัยจะดีกว่าเดิมมาก ความเป็นอยู่ของท่านจะเปลี่ยนสังคม และผู้คนรอบข้างล้วนดีต่อตัวท่านนับจากนี้ และตัวท่านมีความเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็ง การตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องดี และตัวท่านเองได้รับชัยชนะในการตัดสินใจในครั้งนี้ด้วย

..........................................


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...