วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2562

4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇
ประจำวันที่ 28 เมษายน  - 4 พฤษภาคม 2562
ที่มา : www.ป้าอ้อมชวนคุย.com


  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง



สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านจะได้เจองานใหม่ งานที่ท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน ท่านต้องลุย บุกป่าฝ่าดง อย่างหนัก งานนี้ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายท่านมาก เพราะท่านเองก็ไม่คาดคิดว่าท่านจะทำได้ แต่ไม่ต้องเป็นกังวล ท่านเป็นคนเก่งและขาลุยอยู่แล้ว ท่านผ่านได้แน่นอน แค่เหนื่อยมากเท่านั้น เพราะเส้นทางนี้ท่านเป็นคนบุกเบิกเอง เป็นคนที่จะต้องนำหน้าทำเพื่อคนอื่น ฉะนั้นท่านคืออัศวิน ท่านลุยได้แน่นอน 

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านเองไม่เปิดเผยเรื่องการเงิน/การใช้จ่าย ท่านปิดบังซ่อนเร้น หรือท่านเองมีรายรับ-รายจ่าย สองช่องทางแต่เปิดเผยไม่ได้ ต้องใช้ผู้อื่นออกรับแทน หรือไม่ท่านเองกำลังมีแผนการณ์ให้คนอื่นมาดูแลค่าใช้จ่ายกับท่าน สัปดาห์นี้ให้ระวังการซื้อของที่มีเจ้าของอยู่แล้ว เขาอาจจะไม่ตรงไปตรงมากับท่าน ต้องระวังการเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน เพราะที่ท่านเห็นว่าดีอาจจะมีเงื่อนไข หรือลับลมคมในมากกว่านั้นควรระวังให้มาก 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านไม่ได้สนใจเรื่อง รักๆ ใคร่ๆ เลย ท่านสนเพียงการสานสัมพันธ์ในทางธุรกิจ ท่านคบหาเพื่ออิงผลประโยชน์ด้านการเงินเป็นหลัก เป็นช่วงที่ท่านขยันออกไปพบปะผู้คน เพื่อต่อ
ยอดทางการเงินเสียใหญ่ 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์ที่ท่านเองพอใจกับระบบการเผาผลาญภายในร่างกายที่ดีขึ้นจากเดิมมาก สภาวะร่างกายท่านดูกระปรี้กระเปร่า แม้อากาศร้อนหรือหนาวกับอากาศรอบกาย แต่ท่านกลับรู้สึกสบายและเบาโล่ง  เพราะระบบความร้อนของท่านเข้าที่เข้าทาง ทุกอย่างทำงานเป็นระบบมากขึ้น ที่ได้มาเพิ่มคือ ใครก็ทักว่าท่านดูหุ่นเฟริมกว่าเดิมมาก แม้ท่านเองไม่ได้ลุยหักโหมในการออกกำลังกาย ท่านเพียงปรับระบบภายในใจของท่านใหม่ให้สงบเย็นต่างหาก ใครก็สัมผัสสิ่งนี้ได้เมื่ออยู่ใกล้ตัวท่าน

...............................................




 สำหรับ  คนวันจันทร์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์การงาน / ธุรกิจ ของท่านมีรายได้เข้ามาให้ชื่นชมเป็นอย่างมาก ท่านมีความสุขกับรายได้ที่เข้ามา ผลตอบแทนจากการทำงานของท่านเริ่มมีผลงานชัดเจนขึ้น ลงตัวกว่าเดิม ไม่ได้เหนื่อยยากเช่นที่ผ่านมา

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านเริ่มมีการริเริ่มวางแผนเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายใหม่หมด ท่านเริ่มประคับประคองและทุกการจ่ายท่านเริ่มกลับมาสำรวจในทุกขั้นตอน ท่านเริ่มคิดไตร่ตรองการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น และเป็นช่วงที่ท่านมีความสุขกับรายได้ใหม่ๆ อีกด้วย

ความรัก/มิตรภาพ :ความรักของท่านมีความสุขมาก หากเป็นคุณผู้หญิงช่วงนี้ความเป็นอยู่ของท่านสบายไม่เดือดร้อน ต่อให้ไม่มีใครท่านก็มีความสุขกับตนเอง หรือหากท่านมีคู่ คนรักดูแลท่านดีมาก หากท่านเป็นผู้ชาย ช่วงนี้เป็นเวลาของคนรักของท่าน เขามีความสุขที่ท่านให้เกียรติและยกให้เป็นที่ 1 หากท่านไม่มีคนรัก ท่านคงเป็นคนรักแม่ หรือ พี่สาวหรือน้องสาวมาก ท่านอยากให้เขาอยู่สุขสบาย

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : ท่านมุ่งมั่นที่จะดูแลสุขภาพ ท่านทำทุกวิถีทางให้ร่างกายแข็งแรง ท่านมุ่งเน้นไปที่ระบบการเผาผลาญ ทำทุกอย่างทั้งการออกกำลังกาย หันมาดูแลอาหารการกิน และพักผ่อน ใครว่าอะไรดีท่านหาข้อมูลมาเพื่อปฏิบัติ ต้องยอมรับในความขยันของท่านและความมีวินัยเสียเหลือเกิน

...............................................





สำหรับ คนวันอังคาร

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:หากท่านทำงาน หรือธุรกิจที่เกี่ยวพันกับการ รื้อ ก่อสร้าง ซ่อมรถ ประกันภัย สัปดาห์นี้งานท่านจะเยอะล้นมือ แต่หากไม่ใช่ธุรกิจเกี่ยวการกับรื้อซ่อม ท่านต้องระมัดระวังอารมณ์ของท่านเป็นพิเศษ ท่านจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือท่านเองจะคุยกันไม่รู้เรื่องแยกย้ายกันแบบมีปัญหา หรือระวังอุบัติเหตุในการทำงานที่เกิดตัวท่านเองประมาทเลิ่นเล่อ อารมณ์ของท่านทำให้ท่านผิดพลาดระวังความประมาทในการทำงานให้มากสัปดาห์นี้


การเงิน/การใช้จ่าย :เป็นช่วงเวลาที่สัปดาห์นี้ ท่านมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลง และลุยทุกอย่างเพื่อให้เกิดรายได้ สิ่งใดที่ท่านตั้งใจอย่างแน่วแน่ คงเป็นเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายออก ท่านก็พยายามตัดใจไม่เสียในสิ่งที่ไม่ก่อประโยชน์แก่ท่าน ถามว่ายากมั้ย ตอบว่ายากมากเพราะตัวท่านเองต้องปรับพฤติกรรมตัวเองจนไม่สนอะไรทั้งนั้น ท่านวางเป้าและลุยอย่างไม่สนใจใครจะห้ามปราม เพราะท่านมั่นใจว่าท่านฝ่าฟันไปได้ แม้แต่การหารายได้ท่านก็ลุยงานอย่างหนักเพื่อผลตอบแทนในอนาคตนี้

ความรัก/มิตรภาพ :ตอนนี้มิตรภาพของท่าน ที่ท่านคาดหวังไม่ใช่เรื่อง รักๆ ใคร่ๆ แต่เป็นเรื่องความเป็นอยู่ของท่านมากกว่า ท่านไม่ได้คาดหวังในเรื่องความรัก แต่ท่านสานสัมพันธ์เป็นด้านธุรกิจการเงินเป็นหลัก หากเป็นท่านผู้ชาย ท่านอยากดูแลครอบครัวของท่านให้อุดมสมบูรณ์ หากเป็นคุณผู้หญิง ท่านต้องการคนรักที่มีฐานะมากกว่าหน้าตาดี โดยรวมคือ ท่านสนใจเรื่องทรัพย์สินมากกว่าจะสนใจเรื่องรัก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านมีความสุขมากกับการกิน ท่านใส่ใจความเป็นอยู่ของท่าน จนถึงกระทั่งการหลับนอน  ท่านจะเริ่มหาเครื่องอำนวยความสะดวกสบายในการดูแลทุกคนในครอบครัว ตอนนี้ท่านเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพจิตของทุกคนรอบตัว ตัวท่านเองก็เริ่มน่ารัก รักษาใจให้ไปกับร่างกาย เพราะท่านเชื่อว่าสุขภาพจิตที่ดีของทุกคนทำให้ท่านมีความสุข จนส่งผลต่อร่างกายก็จะสุขตามมาอีกขั้นแน่นอน ท่านหวังว่าทุกคนจะเข้าใจท่าน

............................................


สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:เป็นช่วงสัปดาห์ที่ท่านเจ้าเล่ห์แสนกล ทำอะไรไม่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการทำงาน ท่านไม่ทำตามกฎระเบียบที่ตั้งไว้ ท่านเริ่มใช้กลอุบายกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย คู่ค้า ระวังความเจ้าเล่ห์ของท่าน เพราะลักษณะนี้เข้าค่ายทุกเรื่องที่แอบซ่อนความผิดปกปิดไว้ด้วย 

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านกำลังสัปสนเรื่องการใช้จ่ายของท่านมากในสัปดาห์นี้ ท่านอยากได้แต่ก็สองจิตสองใจ ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะจัดการจะจ่ายดีหรือไม่เช่นไร  พอเลิกคิดกลับไปนอนคิดกลับอยากได้และวกวนอยู่กับเรื่องเดิม เป็นช่วงเวลาที่ตัวท่านเริ่มมีรายรับและรายจ่ายส่งผลต่ออารมณ์การตัดสินใจของท่าน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ท่านจะตัดสินใจไม่ได้เพียงต้องตัดสินใจช่วงพลบค่ำ  จะดีต่อท่านในช่วงสัปดาห์นี้เท่านั้นเอง 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านรู้สึกผิดหวังกับการกระทำของอีกฝ่าย ท่านเสียความรู้สึก เพราะเขาทำให้ท่านหมดกำลังใจในการสานต่อ หากคนมีคู่ ขอเตือนให้ท่านระวังอารมณ์แบบนี้เพราะท่านเสียใจแต่จากกันไม่ได้ และท่านก็ยังรักกันแต่ท่านเอาแต่ใจตนเองเสียมากกว่า ท่านที่ไม่มีคู่ คนที่เข้ามาต่อให้ดี ท่านก็มองแง่ร้ายเพราะตัวท่านเองเคยผิดหวังมาก่อน

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ระบบเผาผลาญท่านดีมาก  เป็นช่วงเวลาที่เหงื่อออกเยอะเป็นพิเศษแต่กลับทำให้ท่านกระชุ่มกระช่วยเป็นอย่างมาก ความร้อนในร่างกายทำให้ท่านแข็งแรงขึ้นกว่าที่ผ่านมา


..............................................................



สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้หนักหนาสาหัสเหลือเกิน สำหรับท่าน มีการล้มกระดานของโปรเจคบางงาน เจออุปสรรค การรื้อเพื่อสร้างใหม่ทั้งระบบ งานหนักแทบเอาชีวิตไม่รอดเลย แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ จะมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง สู้ๆ นะคะ


การเงิน/การใช้จ่าย การใช้จ่ายของท่าน เกิดจากการคิดไตร่ตรองดีแล้ว เหมาะสมที่ท่านจะจ่าย หรือแม้แต่รายได้ที่ได้รับมา ท่านก็ได้รับความคุ้มค่ามาก การเงินมีความยุติธรรมที่ได้มาหรือจ่ายไป ในช่วงสัปดาห์นี้ 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านที่มีคู่ คนรักของท่านคือคู่หู คุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เขาเข้าอกเข้าใจในตัวท่านมาก ท่านที่ไม่มีคู่ ตอนนี้ท่านได้มิตรภาพเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่เข้ามา คือคนที่คุยกับท่านถูกคอมาก คิดเห็นเรื่องเดียวกัน มองทิศทางเดียวกัน แต่ถามยาวไปถึงสัมพันธภาพในอนาคตได้หรือไม่ คงตอบยาก เพราะคนแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นบัดดี้กันมากกว่าจะเป็นคนรักกัน เพราะไม่ได้มองไปถึงเรื่องรักใคร่ เพียงแต่รสนิยมคล้ายกันเท่านั้น

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านไม่ใช่แค่แข็งแรง แต่ร่างกายท่านมีพละกำลังมาก ท่านปรับสมดุลร่างกายแบบฉับพลันทันด่วน ร่างกายดูกำยำและฮึกเหิมในการดูแลสุขภาพตนเองและก้าวไปดูแลสุขภาพคนรอบข้างด้วย เพราะท่านอยากให้คนรอบข้างสุขภาพดี แต่ท่านต้องระวังความตั้งใจ เพราะตัวท่านจะบังคับคนรอบข้างจนทุกคนหวาดกลัวได้

............................................




สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านรู้สึกว่างาน เรียน ธุรกิจของท่านช่วงนี้ สบายกว่าที่ผ่านมา ท่านเริ่มมีเวลาให้ตัวเองไม่ต้องเร่งรีบมากไป ท่านรู้สึกว่างานของท่านเริ่มเข้าที่เข้าทางกว่าแต่ก่อน งานของท่านทำให้ท่านได้รายได้แบบต่อเนื่อง ยิ่งรายได้จากการเดินทาง อาทิตย์นี้งานท่านจะสบายและรายได้ก็ดีด้วย

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านจะสมใจในเรื่องการเงินของท่านเป็นอย่างมาก ท่านจะได้ซื้อของที่ท่านอยากได้มานาน มีความสุขกับการใช้จ่าย บางท่านอาจจะได้เงินก้อนตามที่ท่านคาดหวัง แต่การเงินมาจากความเสน่หาในตัวท่าน  อาจจะได้รับของฝาก ของกำนัลที่ท่านเห็นแล้วดีใจจนตัวลอยเลยทีเดียวในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านเริ่มมีความเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็งแล้ว เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับคนรัก หรือคนรอบข้างตัวท่าน  เพราะความสัมพันธ์ทุกเงื่อนไขขึ้นอยู่กับตัวท่านเท่านั้น ท่านจะไม่สนใจว่าใครคิดเช่นไร แต่ท่านเชื่อในความคิดท่าน  และความคิดของท่านก็ถูกต้องและเหมาะสมเสียด้วยสิ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :  สัปดาห์นี้ ท่านจะเจอความเปลี่ยนแปลงของสุขภาพ แต่เป็นเรื่องที่ดีต่อท่าน เพราะตัวท่านจะสุขภาพทั้งแข็งแรง สุขสบาย ตัวท่านเองจะมีความสุขกับทั้งอาหารการกิน การพักผ่อนการท่องเที่ยว หรือออกกำลังกาย ทุกอย่างท่านจะผสมผสานอย่างลงตัว และร่างกายของท่านจะมีความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมจนท่านเองก็แทบไม่เชื่อ  เพราะเกินความคาดหวังของตัวท่านมาก หากป่วยอยู่ท่านจะหายจากโรคนั้นแล้ว

.......................................



สำหรับ  คนวันศุกร์ 


 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ ระวังความผิดพลาดที่เกิดจากตัวท่านเอง งานของท่านอาจจะมีเรื่องให้ท่านต้องเสียใจหรือผิดหวัง งานไม่เป็นอย่างที่ท่านคาดหวังไว้ ความไม่โปร่งใส ในการทำงาน มีการให้ร้ายนินทา การขัดผลประโยชน์กัน การหลอกลวง แต่ท่านไม่สามารถหาเหตุหรือแก้ไขสถานการณ์แบบนี้ได้ ท่านต้องทำใจและวางเฉยพยายามมีสติ ค่อยๆ ไตร่ตรองเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องหาต้นตอของสาเหตุเพราะไม่มีประโยชน์กับตัวท่านเลย สงบใจเสียดีกว่า


การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านมีเกณฑ์ต้องจ่ายเพื่อเดินทางบุกเบิก ในที่ๆ ท่านไม่เคยไป และจำเป็นต้องไป ท่านอาจจะต้องจ่ายให้กับการเคลียร์ปัญหาลุกล้ำพื้นที่ดิน หรือต้องไปสำรวจช่องทางใหม่ๆ  ยังไงท่านก็ต้องจ่าย  เตรียมการเงินให้ดี เพราะจะฉุกละหุกมากจ่ายแบบตั้งตัวไม่ติด แต่ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะท่านมีพอจ่ายแน่นอนอยู่แล้ว

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านกำลังสับสน มึนงง กับความรู้สึกตนเอง ท่านไม่รู้ว่าทำไมท่าน รู้สึกเช่นนี้ ความสัมพันธ์ของท่าน มีสองทางให้ท่านเลือก แต่ไม่รู้ท่านจะไปต่อ หรือจะหยุดดี ความรู้สึกแบบนี้ ท่านต้องเลือกให้ดี เพราะทุกการตัดสินใจของท่านมีผลต่อทุกๆ ความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นช่วงเวลาที่ท่านดูมีน้ำมีนวล สดใสเปล่งปลั่ง แก้มสีชมพู เพราะระบบเลือดในร่างกายทำงานดี จนเลือดฝาดที่ใบหน้าเด่นชัด การขับถ่ายของเสียในร่างกายเข้าขั้นดีมาก ท่านมีความสุขกับเครื่องดื่มที่ถูกใจ จนท่านหลงไหลในสิ่งนั้น แต่เรื่องสุขภาพต้องยอมรับ ระบบน้ำในร่างกายท่านไหลเวียนดีและท่านเองก็ใส่ใจในทุกรายละเอียดนั้นด้วย


..............................................



สำหรับ คนวันเสาร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงานในสัปดาห์นี้ ท่านรู้สึกสบายๆ อะไรที่ติดขัด รำคาญใจ หรือ ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ผ่านไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรให้กังวล  แม้กระทั่งการเซนต์สัญญาที่คาดว่าจะไม่ได้ดั่งหวัง  ท่านก็ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก

การเงิน/การใช้จ่าย :ช่วงนี้ท่านประหยัดมัธยัสถ์และอดออมเอามากๆ  ท่านไม่อยากจะจ่ายเงินออกไปเลย ท่านรู้สึกว่าท่านใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมากไปในช่วงที่ผ่านมา ท่านเริ่มไม่ซื้อ ไม่ให้ใครหยิบยืม สัปดาห์นี้ท่านไม่คุยเรื่องเงินกับใครเพราะกลัวเขาจะมายุ่งเรื่องการเงินของท่าน  ท่านเริ่มจดบัญชีและเข้มงวดมากในการใช้หรือจ่าย 

ความรัก/มิตรภาพ :ความรัก และมิตรภาพของท่านในช่วงนี้ ท่านได้เจอคนดี ตัวท่านเองก็คิดแต่เรืองดีๆ ท่านเริ่มสนใจเรื่องศาสนา ความเชื่อ บาป บุญ หรือแม้แต่เรื่องพบชาติ ตัวท่านเองเป็นคนมีคุณธรรม ศีลธรรมที่ดีงาม คนรอบข้างให้ความเคารพท่านเป็นอย่างมาก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านมีความสุขมากกับการกิน ท่านใส่ใจความเป็นอยู่ของท่าน จนถึงกระทั่งการหลับนอน  ท่านจะเริ่มหาเครื่องอำนวยความสะดวกสบายในการดูแลทุกคนในครอบครัว ตอนนี้ท่านเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพจิตของทุกคนรอบตัว ตัวท่านเองก็เริ่มน่ารัก รักษาใจให้ไปกับร่างกาย เพราะท่านเชื่อว่าสุขภาพจิตที่ดีของทุกคนทำให้ท่านมีความสุข จนส่งผลต่อร่างกายก็จะสุขตามมาอีกขั้นแน่นอน ท่านหวังว่าทุกคนจะเข้าใจท่าน


.............................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...