วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 เมษายน 2562

4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇
ประจำวันที่ 21 - 27 เมษายน 2562
ที่มา : www.ป้าอ้อมชวนคุย.com


  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง
สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: ท่านจะได้คนที่คิดเหมือนกันกับท่าน ท่านเข้าขากันสุดๆ มุมมองเดียวกันและสามารถทำงานประสานกันได้เป็นอย่างดี พูดคุยในเรื่องเดียวกัน ท่านรู้สึกถูกคอ เพราะคนนี้คือ คู่หู่ของท่าน เขาพร้อมอยู่เคียงข้างท่านทุกสถานการณ์ อีกนัยนึง ท่านจะเจองานที่ท่านถนัดมาก และเป็นงานที่ท่านมีคนช่วยเหลือ ประสานงานให้ท่านอย่างราบรื่น โดยที่ท่านไม่ต้องบอกออกไป ถือเป็นเรื่องดี

การเงิน/การใช้จ่าย :เป็นสัปดาห์ที่ท่านพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ประทานพรเรื่องโชคลาภหรือการเงินของท่าน บางท่านอาจจะมีการนำของมีค่าเก่าเก็บ มรดก ออกมาเพื่อทำเงินหรือให้เกิดรายได้กับตัวท่าน แม้ผลกำไรบางทีท่านรู้สึกถึงมีโชคช่วย ท่านสัมผัสได้กับเรื่องราวพิเศษนี้ และเป็นเรื่องดีสำหรับท่าน

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะมีความสุขแบบเดิมๆ อีกครั้ง ทุกเรื่องที่ท่านเคยสัมผัส จะหมุนกลับมาให้ท่านได้ระลึกถึงและกลับไปดื่มด่ำ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศกับคนรัก เพื่อนฝูง การท่องเที่ยว การพบปะสังสรรค์ มิตรภาพที่ขาดหายไปนั้น จะวนกลับมาให้ท่านมีความสุข ทุกสิ่งล้วนแต่เป็นเรื่องดีบรรยากาศดีในความสัมพันธ์

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ท่านจะอ่อนกว่าวัย สดใสเหมือนเด็กๆ ใสๆ  น่ารัก เพราะตัวท่านสุขภาพจิตดีเกิดจากระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายสมดุลมาก ท่านจะสดชื่น ปลอดโปร่ง เพราะท่านมีแต่เรื่องกิจกรรมสนุกๆ เพื่อตัวท่านเสมอ ท่านจะเล่นเป็นเด็กๆแม้ล่วงเลยวัยนั้นมานานแล้วก็ตาม


.........................................

 สำหรับ  คนวันจันทร์


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงานท่านสัปดาห์นี้มีการตัดสินใจ ตัวท่านเองมีความเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาดเป็นอย่างมาก การตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องดี ทำให้ประสิทธิภาพของงานลุล่วง ปัญหาในงานก็คลี่คลายเพราะตัวท่าน การตัดสินใจของท่านมีผลต่อการทำงานมากๆ และมีผลต่อผู้คนรอบข้างที่ต้องทำการงานร่วมกับท่าน

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนนึง ที่ท่านหวังไว้ เพราะท่านถึงกับต้องฉลองเลยทีเดียว หากท่านมีการประมูลแข่งขันงาน ท่านจะได้เงินจากการทำงาน หรือทำธุรกิจ แต่บอกเลยเรื่องการเงินสัปดาห์นี้ท่านมีความสุขก้บการใช้จ่ายเงินมากๆ

ความรัก/มิตรภาพ :ต้องนำเพลงเก่ามาร้องเลย ทีเดียว "มันคงเป็นเวรกรรม ที่ทำให้ฉันได้เจอกับเธอ"  ช่วงนี้ความสัมพันธ์ของท่าน เป็นไปเพราะโชคชะตา สิ่งที่ท่านก่อ จะเข้ามาให้ท่านได้ งง งวยกับความรัก ถามว่าดีมั้ย ต้องถามว่าท่าน ทำอย่างไรไว้ต่างหาก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้สุขภาพท่านดีมาก ท่านแข็งแรงและมีความสุขกับสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น บางท่านเริ่มมาสนใจออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูกเพิ่มขึ้นจากเดิม สมใจท่านแน่ๆ เพราะท่านยิ่งดูดีเมื่อท่านหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง


............................................
สำหรับ คนวันอังคาร

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: สัปดาห์นี้ท่านใช้ความอดทนอดกลั้น เป็นอย่างมาก ท่านกำลังตั้งสติอยู่ ใช้ความมุ่งมั่นอย่างหนัก  เพราะงานที่ท่านต้องเจอไม่มีงานง่ายเลย ทั้งเหนื่อยและมีผลกับอารมณ์ของท่านด้วย ท่านจึงต้องใช้ความพยายามอย่างดีที่สุด ให้ผลงานออกมาดี 

การเงิน/การใช้จ่าย :เรื่องการเงิน สัปดาห์นี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับท่าน เนื่องจากท่านมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายอย่างเพียงพอกับการดำรงชีพของท่าน มีความสุขกับการได้คิดถึงเรื่องการเงิน สบายดีทีเดียวสำหรับเรื่องนี้

ความรัก/มิตรภาพ :เป็นช่วงที่ท่านผู้หญิงมีอำนาจเหนือคุณผู้ชาย หากท่านเป็น ผู้หญิง ตอบได้เลย ท่านมีความแข็งแกร่ง ท่านมีพละกำลังมาก ท่านเก่งและคุมผู้ชายอยู่ ท่านทำอะไรก็มีแต่คนเกรงใจท่าน แต่หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ต้องขอบอกท่านเลย ช่วงนี้ท่านเจอ ผู้หญิงเก่งเข้าแล้ว เธอใช้อำนาจเพื่อที่จะควบคุมท่านอย่างสูง ท่านต้องยอมรับ เพราะเธอคนนั้นเก่งจริงๆ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ท่านดูแลร่างกายเป็นพิเศษ ความร้อนในร่างกายพุ่งสูงเหลือเกิน ระบบการเผาผลาญในร่างกายท่านดีเกินเหตุ ท่านต้องใส่ใจความร้อน ระวังกายเสียเหงื่อที่มาก อย่าลืมเตรียมน้ำ และเกลือแร่ท่านควรมีสำรองไว้ เพราะท่านจะมึนงง และเพลียมากช่วงนี้ ระวังน่ำตาลตกฉับพลันได้

.......................................
สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: สัปดาห์นี้ท่านจะได้รับ หน้าที่ให้ทำงานที่ท่านไฝ่ฝัน หรือ หลงไหลมานาน ท่านจะหมกหมุ่นกับการทำงานเป็นอย่างมาก บางท่านอาจจะลืมแม้เวลาทานข้าว หรือแม้แต่เวลากลับบ้าน พักผ่อน ท่านจะทำทุกอย่างตามที่ท่านเคยฝันไว้ ท่านรู้สึกว่างานของท่านสำคัญกับตัวท่านมากๆ

การเงิน/การใช้จ่าย :เงินที่ท่านได้มา มีรายจ่ายรอท่านอยู่แล้ว ท่านมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินของท่านเพื่อทดแทนคืนให้กับผู้อื่น หรือต้องตอบแทนคนที่เคยช่วยเหลือท่าน ท่านได้มาท่านก็ไม่รีรอที่จะจุนเจือคนรอบข้าง ท่านเป็นคนจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากๆ ท่านชอบทำบุญอยู่แล้ว จ่ายไปเถอะคะเป็นเรื่องดี เพราะจะส่งผลให้ท่านได้ทั้งมิตรภาพและความสบายใจ

ความรัก/มิตรภาพ :ความสัมธ์ของท่านในสัปดาห์นี้ ไม่ใช่คู่รักแต่เป็นคู่ค้าเสียมากกว่า ในการพบปะส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการเงิน ธุรกิจ เกี่ยวพันกับรายได้ของท่าน ท่านไม่ได้คาดหวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และตัวท่านเองก็มีโชคเรื่องการคบหากับทุกคนในช่วงนี้ ไม่ใช่ในฐานะคนรักแน่นอน

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นช่วงเวลาที่ท่านดูมีน้ำมีนวล สดใสเปล่งปลั่ง แก้มสีชมพู เพราะระบบเลือดในร่างกายทำงานดี จนเลือดฝาดที่ใบหน้าเด่นชัด การขับถ่ายของเสียในร่างกายเข้าขั้นดีมาก ท่านมีความสุขกับเครื่องดื่มที่ถูกใจ จนท่านหลงไหลในสิ่งนั้น แต่เรื่องสุขภาพต้องยอมรับ ระบบน้ำในร่างกายท่านไหลเวียนดีและท่านเองก็ใส่ใจในทุกรายละเอียดนั้นด้วย


......................................

สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: เป็นความก้าวหน้าในการทำงาน การเรียน ธุรกิจของท่านมากเหลือเกิน ท่านบรรลุเป้าหมาย 100% เลยทีเดียว เป็นช่วงการเจริญเติบโตอย่างสูงสุดในการทำงานของท่าน อาจจะมีผลต่อค่าตอบแทนที่ท่านจะได้หลังจากนี้ บอกเลยคุ้มค่ากับที่ท่านลงทุนลงแรงมากๆเลยคะ

การเงิน/การใช้จ่าย :สัปดาห์นี้ ผลงานของท่านในการบริหารการเงินถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก ท่านเริ่มได้รายรับมากกว่ารายจ่าย บางส่วนท่านสามารถทำให้งอกเงย ท่านที่ซื้อของมาได้รับของแถมมาพร้อมด้วย ท่านรู้สึกโชคดี  บางท่านการเงินงอกเงยและมีเงินเพิ่มกว่าที่ผ่านมาจำนวนมาก ท่านใดทำงานเกี่ยวกับการเงิน ท่านได้รับการประกาศผลงานเด่นชัด

ความรัก/มิตรภาพ :รอบตัวท่านสัปดาห์นี้ ท่านจะเจอเรื่องที่ทำให้ท่านปวดหัว ใครที่เข้ามาสัมพันธ์กับท่านก็นำปัญหามาด้วย ท่านคิดมาก กังวลกับทุกคนจนท่านเองนอนไม่หลับ เพราะท่านไม่อยากรับรู้ปัญหาเหล่านั้น ต้องปล่อยวางในความสัมพันธ์นะคะ อย่าคิดมาก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ให้ท่านระวังอาการร้อนใน หรือร่างกายขับเหงื่อเยอะเป็นพิเศษ ท่านต้องพกน้ำและดื่มน้ำระหว่างวันให้มาก ระวังอาการหงุดหงิดจากความร้อนเป็นเหตุ ให้ท่านหลบแดดอย่าอยู่กลางแดดนาน อาจจะเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมได้ ให้อยู่ในที่เย็นอุณหภูมิที่เย็น เลี่ยงไปในที่ร้อนเกินไป 


........................................

สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:  สัปดาห์นี้ท่านเน้นเป็นที่ปรึกษาอย่างเดียวเลยนะ มีแต่คนมาขอคำแนะนำ ใครๆ ก็เข้ามาหาขอความช่วยเหลือ แล้วตัวท่านเองก็ชอบช่วยเหลือเสียด้วย แต่อย่าลืม ท่านเป็นคนช่วยคนอื่นได้เสมอ แต่งานท่านใครก็ช่วยท่านไม่ได้ ถือว่าทำบุญไปนะคะ 

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านกำลังสัปสนเรื่องการใช้จ่ายของท่านมากในสัปดาห์นี้ ท่านอยากได้แต่ก็สองจิตสองใจ ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะจัดการจะจ่ายดีหรือไม่เช่นไร  พอเลิกคิดกลับไปนอนคิดกลับอยากได้และวกวนอยู่กับเรื่องเดิม เป็นช่วงเวลาที่ตัวท่านเริ่มมีรายรับและรายจ่ายส่งผลต่ออารมณ์การตัดสินใจของท่าน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ท่านจะตัดสินใจไม่ได้เพียงต้องตัดสินใจช่วงพลบค่ำ  จะดีต่อท่านในช่วงสัปดาห์นี้เท่านั้นเอง 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านกำลังสับสน มึนงง กับความรู้สึกตนเอง ท่านไม่รู้ว่าทำไมท่าน รู้สึกเช่นนี้ ความสัมพันธ์ของท่าน มีสองทางให้ท่านเลือก แต่ไม่รู้ท่านจะไปต่อ หรือจะหยุดดี ความรู้สึกแบบนี้ ท่านต้องเลือกให้ดี เพราะทุกการตัดสินใจของท่านมีผลต่อทุกๆ ความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ตัวท่านเองรับรู้เรื่องสุขภาพของท่านด้วยตนเองอยู่แล้ว การคาดคะเนหรือแม้แต่ความรู้สึกของท่านเองสัมผัสได้ว่าตนเองสุขภาพเป็นเช่นไร ท่านอาจจะมีความกังวลหรืออยากจะแก้ไขในเรื่องสุขภาพ  ตัวท่านเองก็จะหาทางออกด้วยตนเอง ท่านไม่ได้พึ่งพาใครเช่นเก่าก่อน แต่ท่านใช้สัญชาตญาณตนเองล้วนๆ ในการหาสาเหตุของสุขภาพในช่วงสัปดาห์นี้


............................................
สำหรับ  คนวันศุกร์ 


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: การงาน/ การเรียน /ธุรกิจ ของท่านช่วงนี้ก้าวหน้ามาก ผลงานท่านโดดเด่น งานที่เคยคั่งค้างเคลียร์ได้ ไม่ติดขัด การทำงานมีการติดต่อประสานงานราบรื่นสุดๆ หากท่านคิดโปรเจคใหม่ช่วงนี้อะไรก็ดูง่ายดาย การเรียนที่เคยไม่เข้าใจ กลับส่งผลให้ท่านได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้าง ท่านควรสะสมประสบการณ์ในช่วงนี้ให้ดี เพราะท่านเองจะวางระบบให้กับงานของท่านลงตัวมากขึ้น

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านจะได้รับเงินตามที่ท่านร้องขอ ท่านมีความสุขกับการจับจ่าย เรื่องการเงิน ท่านเริ่มเห็นผลงอกเงยของเงินที่ท่านลงทุนไป เป็นช่วงเวลาดี ในการเงินของท่าน

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านที่มีคู่ คนรักของท่านคือคู่หู คุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เขาเข้าอกเข้าใจในตัวท่านมาก ท่านที่ไม่มีคู่ ตอนนี้ท่านได้มิตรภาพเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่เข้ามา คือคนที่คุยกับท่านถูกคอมาก คิดเห็นเรื่องเดียวกัน มองทิศทางเดียวกัน แต่ถามยาวไปถึงสัมพันธภาพในอนาคตได้หรือไม่ คงตอบยาก เพราะคนแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นบัดดี้กันมากกว่าจะเป็นคนรักกัน เพราะไม่ได้มองไปถึงเรื่องรักใคร่ เพียงแต่รสนิยมคล้ายกันเท่านั้น

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านไม่ได้ใส่ใจเรื่องสุขภาพของท่าน เพราะท่านเองเฉยๆ กับเรื่องนี้ ร่างกายของท่านไม่น่าเป็นห่วง อาการอึดอัด ทำให้มึนหัวหายไป ลมในกายของท่านเริ่มเข้าที่เข้าทาง ไม่อึดอัดแน่นเหมือนที่ผ่านมาแล้ว

...............................................

สำหรับ คนวันเสาร์ 


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: งานเดิมที่ท่านเคยทำ กลุ่มเพื่อนร่วมงานเก่า สัปดาห์นี้ท่านจะกลับไปสัมผัสกับบรรยากาศนั้นอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ที่ท่านลืมไปแค่ ปี หรือ สองปี แต่เป็นช่วงเวลาที่ยาวนานมาก ท่านได้กลับไปทำงานที่ต้องรับผิดชอบแบบเดิม แต่มั่นใจได้ว่าท่านจะมีความสุขกับบรรยากาศแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่ขาดหายไป ท่านเองก็โหยหาหน้าที่รับผิดชอบแบบนี้ สมใจของท่านที่ได้กลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง
แม้แต่การไปอบรม สัมมนา แล้วเจอคนรู้จักที่หายหน้าไปนานด้วยก็เป็นไปได้

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านต้องระมัดระวัง การใช้จ่ายของท่านสัปดาห์นี้ เพราะท่านจะต้องเสียเงินเพราะเรื่องที่ท่านประมาท หรือ ข้าวของเครื่องใช้พังเสียหายต้องซ่อม อาจต้องซื้อใหม่เพราะสิ่งนั้นจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของท่าน จะทำอารมณ์เสียกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดจากตัวท่านหลงลืม  อย่าทะเลาะกับคนที่ให้เงินท่าน รายได้ท่านอาจจะลดโดยใช่เหตุอีกด้วย

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะเจอกับ ผู้คน หรือรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นคนรักหรือใครก็ตาม ทุกคนล้วนมีความจริงใจ ไม่เสแสร้ง  เขาจะแสดงออกให้ท่านรู้ในความคิดของเขา อาจจะดีหรือไม่ อยู่ที่ตัวท่านแต่ทุกสิ่งคือเรื่องจริงแน่นอน ท่านจะรู้ทุกเรื่องที่ท่านอยากรู้ แม้แต่เรื่องที่ใครปิดบังซ่อนเร้น ท่านก็สามารถล่วงรู้ได้ เป็นจังหวะเวลาที่มิตรภาพและความจริงเปิดเผย ชัดเจนจนท่านหายคลางแคลงใจเลยทีเดียว  ท่านอาจจะต้องมีเรื่องการตกลงทำสัญญาไม่ต้องกังวล ไม่มีเงื่อนไขหมกเม็ดแน่ท่านสบายใจได้

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ระวัง การเสียเหงื่อแบบหนักหน่วง ท่านจะร้อนกว่าปกติ  ทำอะไรนิดหน่อยก็เหงื่ออาบร่าง ให้ระวังการขับถ่าย ปวดปัสาวะบ่อย เพราะท่านดื่มน้ำเก่งมาก ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่อง เลือดที่พุ่งเกิน คนที่มีภาวะความดันสูงต้องดูแลตนเองเป็นพิเศษเพราะความดันเลือดท่านสูบฉีดดีเกินปกติ ต้องค่อยๆ ออกกำลังกายด้วย แต่โดยรวมท่านก็จะรู้ตัวท่านเอง แต่เป็นห่วงท่านที่ออกกำลังกายเกินกำลังและไปออกในสถานที่ลมไม่ถ่ายเทสะดวกก็เท่านั้น

...........................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...