วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 เมษายน 2562

4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇
ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2562
ที่มา : www.ป้าอ้อมชวนคุย.com


  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง


สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: เป็นสัปดาห์ที่ประกาศผลงานอย่างเป็นรูปธรรม ผลงานของท่านเป็นที่ยอมรับของทุกคน ทุกคนยินดีที่มีท่านในการทำงาน ผลงานของท่านได้รับชัยชนะ มีแต่คนยินดีกับท่าน ท่านได้รับโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสมใจ เพราะการประกาศให้ทุกคนรู้มีผลกับการเฉลิมฉลอง ท่านได้รับรางวัลกับงานนี้ด้วย  ถือเป็นเรื่องดีของการทำงานอย่างมาก ท่านก็มีความสุขมากในการเฉลิมฉลองความสำเร็จคราวนี้

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านกำลังสัปสนเรื่องการใช้จ่ายของท่านมากในสัปดาห์นี้ ท่านอยากได้แต่ก็สองจิตสองใจ ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะจัดการจะจ่ายดีหรือไม่เช่นไร  พอเลิกคิดกลับไปนอนคิดกลับอยากได้และวกวนอยู่กับเรื่องเดิม เป็นช่วงเวลาที่ตัวท่านเริ่มมีรายรับและรายจ่ายส่งผลต่ออารมณ์การตัดสินใจของท่าน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ท่านจะตัดสินใจไม่ได้เพียงต้องตัดสินใจช่วงพลบค่ำ  จะดีต่อท่านในช่วงสัปดาห์นี้เท่านั้นเอง 

ความรัก/มิตรภาพ :ช่วงนี้ท่านมีความฝันหลายอย่างเหลือเกิน ท่านอาจจะให้คำมั่นสัญญากับคนร้ก หรือคนที่ท่านมีความสัมพันธ์ด้วย ว่าจะสร้างอะไรร่วมกัน ความคิดของท่านดีแต่ควรลงมือทำด้วยจะดีกว่า

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สุขภาพกายและใจท่านแข็งแรงขึ้น ท่านรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ เพราะท่านชาร์ทพลังใจของท่านเองอย่างต่อเนื่อง  ท่านขยันออกกำลังกาย นิดๆ หน่อยๆ ท่านก็พยายามจะออก เพื่อเป็นการสะสมพลังงานในร่างกายของท่าน สัปดาห์นี้ เนื้อตัวท่านจะมีกล้ามขึ้นนิดๆนะคะ ให้พยายามออกกำลังกายแบบนี้ให้ตลอด  จะช่วยให้ท่านแข็งแรงฟิตปั๋งเลย

....................................... สำหรับ  คนวันจันทร์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ถ้าท่านเป็นผู้หญิง เรื่องการงานในหน้าที่ของท่านถือว่าท่านเอาชนะได้  ท่านจะลุยและมีพละกำลังอย่างเต็มที่ ต่อให้งานนั้นยากสักเพียงใดก็ง่ายสำหรับท่าน แต่หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านกำลังเจอผู้หญิงที่เหนือท่านเข้าแล้ว ท่านปล่อยให้เขาทำงานเถอะ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่อท่านเองมากทีเดียว

การเงิน/การใช้จ่าย :เป็นช่วงการเงินเป็นไปตามระบบ ที่ใช้จ่าย ท่านก็มีความคล่องตัวเรื่องการเงิน ถามว่าจะได้เพิ่มมั้ย เป็นเงินเก่าที่ท่านมี อาจจะเป็นเงินเดือน หรือเงินในระบบของท่านมากกว่า ไม่ใช่เงินที่ได้มาเพิ่มในช่วงนี้

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านมีโชคในการคบหากับผู้คนใหม่ๆ ท่านเองไม่ได้มุ่งหวังเพื่อจะสานสัมพันธ์ทางด้านชู้สาว แต่เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ที่จะนำมาซึ่งรายได้ หรือเงื่อนไขของโอกาสสร้างเงินในอนาคต เพื่อนฝูง คนรักของท่าน นำมาซึ่งลาภลอย ท่านเองก็ไม่คาดหวังว่าจะได้เงินจากการคบหาเสียด้วยซ้ำ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่ท่านต้องระวังอารมณ์และความประมาทของท่านเป็นพิเศษ ท่านอาจจะหงุดหงิดอารมณ์ร้ายมาก ตัวท่านเองจะขุ่นมัวอย่างหนัก ระวังทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง  หรือเกิดอุบัติเหตุ หกล้ม ไว้ด้วย  ถ้ารู้สึกเช่นนั้นให้อยู่คนเดียวและพยายามระงับสติอารมณ์สูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ ยาวๆ นะคะ 


....................................สำหรับ คนวันอังคาร

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:เป็นช่วงที่ท่านต้องเผชิญกับความไม่โปร่งใส อยู่ท่ามกลางการใช้สายสัมพันธ์ส่วนตัวเพื่อให้เกิดผลของการทำงาน หรืออิงผลประโยชน์ที่ไม่ชอบมาพากล บางรายอาจจะมีการติดสินบน หรือเงินใต้โต๊ะ เพื่อช่วยให้งานราบรื่น แต่เป็นไปด้วยผลประโยชน์ที่แอบแฝง เกี่ยวพันธ์ถึงการสัมพันธ์ชู้สาวในการติดต่องานก็เป็นไปได้

การเงิน/การใช้จ่าย :เป็นช่วงที่ท่านเอาแต่ใจตนเองสุดๆ ท่านไม่สนใจใครที่จะบอกหรือเตือนท่าน เรื่องการใช้จ่าย เพราะท่านดันทุรังที่จะจับจ่าย เพื่อหาสิ่งที่ท่านชอบใจแม้สิ่งนั้นไม่ได้เกิดประโยชน์กับตัวท่าน และท่านทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องซื้อมาครอบครองเสียให้ได้เลยในช่วงนี้ ใครขวางต้องเป็นการทะเลาะกับท่านแน่นอน

ความรัก/มิตรภาพ :ถ้าถามเรื่องความรัก ท่านอาจจะเริ่มรู้สีกเฉยๆ เพราะมิตรภาพของท่านช่วงนี้ คือการสร้างผลงาน การคิดถึงอนาคต  ท่านมุ่งมั่นในความสำเร็จ ด้านการงาน การเรียน และผลประโยชน์ เสียมากกว่า ท่านไม่ได้มุ่งเรื่องความสัมพันธ์ด้านชู้สาว และคนรอบกายท่าน ก็นำพาท่านไปสร้างสรรค์ผลงาน และตอนนี้ทุกคนก็ยอมรับในตัวท่านเป็นอย่างมากในด้านความสำเร็จของผลงาน

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : ท่านได้รับพรที่ท่านขอแล้ว สัปดาห์นี้สุขภาพเรื่องกล้ามเนื้อที่ท่านปวดเรื้อรัง ดีขึ้น บางท่านหายสนิทไม่มีอาการเจ็บปวดอย่างที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ท่านเองก็แปลกใจ ว่ากล้ามเนื้อและกระดูกของท่านเริ่มแข็งแรงขึ้น บอกเลย ว่าตัวท่านเองได้รับสิ่งพิเศษแม้ท่านไม่ได้ร้องขอก็ตาม ท่านต้องดูแลและอย่าให้เจ็บป่วยอีก


.....................................สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้นี้ หนักหนาสาหัสเหลือเกิน สำหรับท่าน มีการล้มกระดานของโปรเจคบางงาน เจออุปสรรค การรื้อเพื่อสร้างใหม่ทั้งระบบ งานหนักแทบเอาชีวิตไม่รอดเลย แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ จะมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง สู้ๆ นะคะ

การเงิน/การใช้จ่าย : เป็นสัปดาห์ที่ท่านพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ประทานพรเรื่องโชคลาภหรือการเงินของท่าน บางท่านอาจจะมีการนำของมีค่าเก่าเก็บ มรดก ออกมาเพื่อทำเงินหรือให้เกิดรายได้กับตัวท่าน แม้ผลกำไรบางทีท่านรู้สึกถึงมีโชคช่วย ท่านสัมผัสได้กับเรื่องราวพิเศษนี้ และเป็นเรื่องดีสำหรับท่าน

ความรัก/มิตรภาพ :สัปดาห์นี้ท่านเก็บเนื้อเก็บตัวเป็นพิเศษ เพราะกลัวการออกไปไหนที่ทำให้ต้องเสียเงิน หรือกิจกรรมใดส่งผลให้เงินในกระเป๋าท่านกระเด็นออกท่านเลือกที่จะไม่ไปไหนเลย อย่าถามเลยว่า ความรักดีหรือไม่ เพราะท่านแคร์เงินในกระเป๋ามากกว่า แม้คนที่มีคนรักหรือไม่มีคนรัก ตอนนี้ท่านเลือกที่จะอยู่นิ่งกับที่ไม่สานต่อมิตรภาพใดๆ ที่จะต้องจ่ายเงิน เป็นช่วงเวลาที่พะวงแต่เรื่องการเงินเท่านั้น

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ให้ท่านระวังอาการร้อนใน หรือร่างกายขับเหงื่อเยอะเป็นพิเศษ ท่านต้องพกน้ำและดื่มน้ำระหว่างวันให้มาก ระวังอาการหงุดหงิดจากความร้อนเป็นเหตุ ให้ท่านหลบแดดอย่าอยู่กลางแดดนาน อาจจะเกิดอาการหน้ามืดเป็นลมได้ ให้อยู่ในที่เย็นอุณหภูมิที่เย็น เลี่ยงไปในที่ร้อนเกินไป 

..................................สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์แห่งการใช้การคาดการณ์ คาดคะเน และ  ญาณพิเศษ ของตนเอง ท่านเริ่มสนใจลางสังหรณ์ ของท่านในการตัดสินใจเรื่องงาน การทำธุรกิจ  ท่านให้พึงระลึกไว้ว่าท่าน จะมีการคาดการณ์ที่แม่นยำมากในเรื่องการทำงาน แม้แต่ติดต่อธุรกิจ ในเมื่อท่านมีสิ่งนี้ ท่านควรใช้ประโยชน์เสีย เชื่อมั่นในตัวท่านคะ

การเงิน/การใช้จ่าย :สัปดาห์นี้ท่านเริ่มตั้งกฏเรื่องการใช้จ่าย ท่านไม่ยอมให้ใครมาบงการท่านเรื่องการเงินแต่ตัวท่านเป็นผู้ตั้งกฏและคุมกฏเสียเอง ท่านที่ทำงานหรือติดต่อธุรกิจ เป็นช่วงที่ท่านเจอปัญหาของหลักเกณฑ์ใหม่ที่คุมเข้มทุกเรื่องในการเบิก-จ่าย และกฏระเบียบนี้เข้มงวดมากจนท่านเองรู้สึกว่ากดดันต่อท่าน เพราะรายละเอียดเยอะแถมยังต้องแสดงหลักฐานเพื่อให้รัดกุมการเบิก-จ่าย ทุกกรณี

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านมีโชคในการคบหากับผู้คนใหม่ๆ ท่านเองไม่ได้มุ่งหวังเพื่อจะสานสัมพันธ์ทางด้านชู้สาว แต่เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ที่จะนำมาซึ่งรายได้ หรือเงื่อนไขของโอกาสสร้างเงินในอนาคต เพื่อนฝูง คนรักของท่าน นำมาซึ่งลาภลอย ท่านเองก็ไม่คาดหวังว่าจะได้เงินจากการคบหาเสียด้วยซ้ำ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่ท่านพยายามลดน้ำหนัก มีความตั้งใจอย่างมาก  ทั้งการออกกำลังกาย การดูแลเรื่องการกิน ถ้าเรื่องสุขภาพท่านฝ่าฟันและหนักแน่นกับตัวเองเหลือเกิน บางทีท่านก็นำการดูแลสุขภาพแบบแปลกๆมาใช้กับตัวท่าน โดยที่ท่านก็ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แต่ดูแล้วสุขภาพโดยรวมท่านดีขึ้นโดยเฉพาะระบบการหายใจ

.............................................สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:เป็นช่วงเวลาที่ท่านมีความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก ท่านมีไอเดียใหม่ และหลากหลายมาปรับประยุกต์ใช้กับการทำงานของท่าน ท่านมีแนวคิดและนวัตกรรมบรรเจิดเหลือเกิน สิ่งดีเหล่านี้ ควรนำมาใช้จริงให้ได้เพราะเป็นประโยชน์กับท่านมากทีเดียว

การเงิน/การใช้จ่าย : เป็นสัปดาห์ที่ท่านเองก็ต้องแปลกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวท่าน ท่านมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินเด่นชัดและยิ่งใหญ่มาก ท่านมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ท่านอาจจะมีการโยกย้ายทางการเงินเพื่อสร้างฐานะให้ดีกว่าเดิม บางท่านต้องนำเงินไปซื้อความเป็นอยู่ใหม่ เช่นบ้านใหม่ในชุมชนที่ดีขึ้น รถใหม่ที่เพิ่มขนาด แต่ทั้งนี้ เพื่อเปลี่ยนแปลงสถานะตนเอง แต่ทุกเรื่องหากเป็นเรื่องการเงิน สัปดาห์นี้คือความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของท่านมากเหลือเกิน

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านกำลังสับสน มึนงง กับความรู้สึกตนเอง ท่านไม่รู้ว่าทำไมท่าน รู้สึกเช่นนี้ ความสัมพันธ์ของท่าน มีสองทางให้ท่านเลือก แต่ไม่รู้ท่านจะไปต่อ หรือจะหยุดดี ความรู้สึกแบบนี้ ท่านต้องเลือกให้ดี เพราะทุกการตัดสินใจของท่านมีผลต่อทุกๆ ความสัมพันธ์ในวันข้างหน้า

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านจะหลงไหลรูปร่างของท่านเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ เพราะรอบข้างหันมาสนใจท่าน และตัวท่านเองก็เริ่มดูแลตัวเอง แม้แต่อาหารการกิน การออกกำลังกาย บางท่านยังหันมาดูแลใจให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ ใครว่าอะไรดีหรือเหมาะสมกับท่าน ท่านไม่รีรอที่จะหามาเพื่อบำรุงตัวเองและสนองความต้องการทุกอย่าง ท่านตามใจตนเองมากเลยช่วงนี้

..........................................สำหรับ  คนวันศุกร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านเริ่มวางแผนการทำงานของท่านใหม่ ท่านเริ่มมองหางานที่เป็นระบบ ท่านไม่ได้มองเพียงงานที่ท่านทำ แต่เริ่มมีการวางงานให้ส่งผลต่ออนาคตในระยะยาว เพราะท่านต้องการความก้าวหน้าในงานให้ครอบคลุมกับตัวท่านและทุกคนที่เกี่ยวข้องในงานเป็นหลัก

การเงิน/การใช้จ่าย ให้ระวังจะปวดหัวกับการเงิน และค่าใช้จ่ายของท่าน อาจจะทำให้ท่านวิตก กังวล เครียด บางท่านอาจจะส่งผลให้ถึงกับนอนไม่หลับก็ได้

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะมีความลับกับคนรอบข้าง คนรัก หรือทุกคนที่เข้ามาในช่วงนี้ ท่านไม่ค่อยตรงไปตรงมา แผนการณ์ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน จงระวังความคิดของท่าน เพราะตัวท่านเองจะทำให้คนที่รักท่านระแวงในความสัมพันธ์ได้

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ใครถามถึงเรื่องสุขภาพท่านๆ ก็บอกทุกคนว่าดีขึ้น  เพราะสิ่งที่ท่านห่วงคือสุขภาพของทุกคนที่อยู่รอบตัวท่าน ท่านอยากให้ทุกคนสุขภาพดี ใครเข้ามาหาท่านๆ ก็จะแนะนำให้ทุกคนดูแลสุขภาพตนเอง ท่านใส่ใจอาหารการกิน การพักผ่อน การออกกำลังกายของทุกคนในครอบครัว สัปดาห์นี้สุขภาพของท่านดีแต่ต้องระวังปัญหาแค่ระบบเลือดนิดหน่อยเพราะท่านจะรู้สึกร้อนหน้าผ่าวๆ ที่เกิดจากอารมณ์หงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจแค่นั้นเอง

............................................

สำหรับ คนวันเสาร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:  สัปดาห์การงาน / ธุรกิจ ของท่านมีรายได้เข้ามาให้ชื่นชมเป็นอย่างมาก ท่านมีความสุขกับรายได้ที่เข้ามา ผลตอบแทนจากการทำงานของท่านเริ่มมีผลงานชัดเจนขึ้น ลงตัวกว่าเดิม ไม่ได้เหนื่อยยากเช่นที่ผ่านมา

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านเริ่มคาดคะเน โดยไม่ต้องใช้หลักการหรือ ข้อมูลอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องการเงิน หรือ ค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะรายรับหรือรายจ่าย ท่านสามารถวางระบบเรื่องนี้ได้อย่างลงตัว บางทีท่านคิดว่าไม่น่าจะต้องจ่ายแต่ท่านใช้ความรู้สึก ท่านก็จะลงมือทันที และจ่ายไป โดยไม่เสียเปรียบ แม้แต่รายได้ที่ท่านมี ท่านก็รู้สึกว่าไม่คิดว่าจะได้รับในส่วนนี้ด้วย อาจเป็นเพราะท่านเองมีเซ้นส์เรื่องนี้นะคะ

ความรัก/มิตรภาพ : ความสัมพันธ์ของท่านจะได้พบเจอกลุ่มคนใหม่ๆ ที่เป็นเพื่อนของเพื่อน หรือใครก็ตามที่แนะนำกันมา ทำให้ท่านได้สานสัมพันธ์ แต่ตัวท่านไม่ได้สนใจเรื่องรักใคร่ ส่วนใหญ่คือมิตรภาพในการทำงาน บางท่านอาจจะเจอกลุ่มคนจากการไปประชุมสัมมนา อบรม เครือข่าย เป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปสู่ผลประโยชน์ในการงาน ธุรกิจ ร่วมกันในอนาคต 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สุขภาพจิตท่านดีมาก สดใส ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ตัวท่านเองอยากให้ทุกคนหันมาดูแลเลือดลมเหมือนที่ท่านดูแล ท่านพยายามสื่อให้ทุกคนหันมาใส่ใจเหมือนท่าน  เพราะท่านเองได้รับผลดีจากการปฎิบัติเช่นนั้น


..............................................ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...