วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายเดือน ประจำวันที่ 1- 30 เมษายน 2562

สวัสดีเดือน เมษายน 2562  ที่เข้าสู่หน้าร้อนสุดๆ 

วันที่ 4 เมษายน 2562 คือ "วันตรุษไทย" ครบแล้วปีเก่าเรามารับปีศักราชใหม่ของไทยกัน

           ป้าอ้อมขอให้ทุกท่านมีความสุขในปีใหม่ไทยนี้  ......

 "ฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างปลอดภัยและชุ่มฉ่ำทั้งกายใจ" 

 >>แค่ท่านไม่ทุกข์ ท่านก็สุขแล้ว<<

อย่าลืม!!!   "แค่เปลี่ยนความคิด   ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วนะคะ" #รักคนวันอาทิตย์

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านจะมีโชคทางการเงิน โชคฟลุ๊ค เงินที่ไม่ได้คาดหวัง หรือไม่น่าจะได้ท่านจะมีโอกาสในเงินนั้น ท่านที่มีลูกหนี้อาจจะได้รับการชำระหนี้ เงินนี้ท่านไม่ได้คาดหวังแต่เป็นโชคดีของท่านต่างหาก
ภายในใจของท่าน : ท่านกำลังฝ่าฟันอุปสรรคแบบไม่ย่อท้อ ท่านพยายามจะเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เข้ามา  แม้จะเป็นปัยหาที่ไม่เคยมีใครสามารถแก้ได้ แต่ตัวท่านก็พยายามลงมือและคิดทุกอย่างเพื่อให้เอาชนะและผ่านอุปสรรคไปให้ได้ ท่านไม่คิดที่จะยอมแพ้เอาเสียเลย แต่เป็นเรื่องดี เพราะท่านมีใจที่แข็งแกร่งมาก
สถานการณ์รอบตัวท่าน : ทุกเรื่องคลี่คลายแล้ว ท่านได้รับรู้และกระจ่างในทุกเรื่องที่ท่านอยากรู้  แม้แต่การเซนต์สัญญาท่านก็เข้าใจในเงื่อนไขหรือข้อมูลในสัญญาที่ชัดเจน  แม้แต่เรื่องที่ท่านอยากรู้มานานท่านก็คลายความสงสัยหมดสิ้นแล้ว  ท่านรู้สึกโล่งและเบาใจเป็นอย่างยิ่ง

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :  ท่านทำตัวไร้สาระไม่สนใจใคร ท่านวางกฏระเบียบและความกังวลทุกอย่างลง ท่านปล่อยตัวปล่อยใจตามสบาย ท่านไม่ให้สิ่งใดมาควบคุมท่านได้  ปลดปล่อยตัวเองไปตามวิถีที่ท่านเองกำหนด แต่ตัวท่านเองกลับมีความเป็นตัวตนสูง ท่านทะเลาะกับทุกคนที่ไม่เห็นด้วยกับท่าน และเขาเหล่านั้นก็ไม่สนใจท่านเพราะท่านขาดซึ่งเหตุผล  ทุกคนต่างไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับท่านที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะมีความสุขกับทุกสิ่งรอบตัว ไม่ว่าการงาน การเงิน มิตรภาพ หรือ ความรัก ท่านจะอุดมสมบูรณ์และเพียบพร้อมด้วยความสุขทุกด้าน ครอบครัวพร้อมหน้ากันอิ่มเอมใจ และเดือนนี้ท่านจะมีความสุขกับคนรัก หรือคนใกล้ชิด ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ ท่านจะมีความรู้สึกร้อนแรงในความรัก หากท่านไม่มีคนรักท่านจะเจอคนที่ทำให้ท่านใจสั่น คิดถึงโหยหาเป็นพิเศษ

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : คงต้องบอกให้ท่านทำใจ เพราะคนที่ท่านคาดหวังนั้น เขายังโลเลสับสน ไม่รู้จะเลือกท่านหรือจะช่วยท่านดีหรือไม่ เขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับท่าน 100% เพราะเขายังมีอีกเรื่องที่สำคัญกว่าท่านอยู่ อย่าไปหวังคำตอบจากใครเพราะจะเป็นการกดดันเขาเสียมากกว่า

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ให้ระวังความเสียใจที่ท่านเองเสียใจอยู่ฝ่ายเดียว ความอึดอัดรำคาญใจนี้มีผลเกิดจากความที่ท่านไม่สามารถแก้ปัญหาเข้าใจผิดกันได้   ต้องระวังความรักสามเศร้า ต่อให้มีปัญหาก็ไปจากกันไม่ได้ หากท่านที่ไม่มีคนรัก หรือมี ต้องระวังสุขภาพ ภูมิแพ้  หวัด หายใจไม่ออก ความดันผิดปกติไว้ด้วย แต่ถ้าเป็นเรื่องความรักตัวท่านเองอย่าคิดมาก ครอบครัวของท่านพร้อมหน้าพร้อมตาและทุกคนต่างมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกันในเดือนนี้


.......................................................................คนวันจันทร์ 

สถานการณ์ตัวท่าน :  เป็นช่วงเวลาที่ท่านมีการปรับเปลี่ยนตัวเองจากเดิม ท่านแข็งแกร่ง ท่านมีพละกำลังมาก ท่านเริ่มมองทุกเรื่องเป็นการแข่งขัน ท่านออกจะมุทะลุดุดันเป็นพิเศษ ไม่ยอมใครทั้งนั้น บางทีท่านอาจจะต้องเกี่ยวพันกับต่างชาติ ต่างภาษา อาจจะทำงานร่วมกัน ติดต่อสื่อสาร ก็มีการท่องเที่ยวพบปะกับคนต่างชาติก็เป็นได้

ภายในใจของท่าน : ท่านเริ่มมีความมั่นคงระดับนึง ท่านพอใจกับชีวิตและความเป็นอยู่ทุกด้านครอบครัว ธุรกิจ รายได้  เพราะสิ่งที่ท่านคาดหวังตอนนี้เริ่มเข้าเป้าหมายของท่านที่วางไว้ ท่านมีความสบายใจไปเปราะหนึ่งแต่ท่านก็มีแผนต่อไปในใจอีกขั้น

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านไม่ได้สนใจหรือให้ความสำคัญกับใครเลย ท่านใช้ชีวิตแบบสบายๆ ท่านไม่สนปัญหาอุปสรรคที่อยู่ตรงหน้า ท่านเน้นไปที่ความเพลิดเพลินของท่านและเพื่อนๆของท่านเสียมากกว่า 

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านเจ้าเล่ห์แสนกล มีบางเรื่องที่ท่านเองทำตัวไม่น่าไว้วางใจ ท่านมีแผนการณ์ที่ไม่ค่อยจะตรงไปตรงมาเท่าใดนัก และท่านเองมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา เงินที่ท่านคาดหวังและได้รับแบบเต็มจำนวนที่ท่านอยากได้ ท่านมีความสุขในการใช้เงินหรือรับเงินมากในช่วงที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะเอาแต่ใจ ไม่มีเหตุผลทำตัวเป็นเด็ก หรืออาจจะดื้อดึงไม่เชื่อใครทั้งนั้น เพราะท่านเองจะมีเหตุผลในส่วนตัวที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับเท่านั้น หรือตัวท่านจะได้เจอเป็นคนแบบนั้นก็เป็นได้ แต่ดีที่ตัวท่านยังมีความยุติธรรม หรือท่านจะได้รับความยุติธรรม สิ่งใดที่ท่านทำหรือท่านตัดสินใจ ท่านจะดูที่เหตุและผลว่าทำไปแล้วเหมาะสมหรือไม่กับตัวท่าน

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : รอบตัวท่านล้วนแต่ทำให้ท่านมีความสุข ทุกคนยินดีและต้อนรับท่าน ทุกคนพร้อมให้ความช่วยเหลือ ไปที่ไหนก็มีแต่ความสนุกสนานครื้นเครง คนที่ท่านคาดหวังหรือต้องการให้ช่วย ไม่ต้องกังวลเขาพร้อมและยินดีที่จะดูแลช่วยเหลือท่านมากกว่าที่ท่านต้องการเสียอีก

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ในเดือนนี้ท่านจะเจอเหตุการณ์ที่ตัวท่านเองมองทะลุ โดยที่ท่านเองไม่ต้องเสาะหาข้อมูล  ท่านมีสัมผัสที่6 คาดการณ์แม่นยำในเรื่องที่ท่านอยากรู้ทุกเรื่อง  แค่ตัวท่านเองจะเข้าใจหรือเปล่าว่าเป็นลางบอกเหตุ แต่เดือนนี้ท่านจะมีความคิดสร้างสรรค์ ท่านจินตนาการเป็นเลิศในหลากหลายเรื่อง แต่หากท่านลงมือทำจะเป็นผลดี เพราะสิ่งที่ท่านคิดนั้นเป็นสิ่งที่ดีและสามารถลงมือทำให้เกิดผลสำเร็จได้แน่นอน แต่กลัวว่าท่านจะแค่ฝันก็เท่านั้น


.............................................................


คนเกิดวันอังคาร


สถานการณ์ตัวท่าน : ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ทำอะไรใหม่ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ จะมีการเริ่มต้นในสิ่งที่ท่านไม่เคยทำ แต่ท่านทำได้ดีเพราะท่านคือคนที่สามารถเรียนรู้ทุกอย่างได้ตลอด ขอให้เปิดใจรับสิ่งใหม่นะคะ ท่านจะเจอประสบการณ์ใหม่เพิ่มและสนุกด้วยกับเรื่องใหม่ที่จะเกิดขึ้นนี้

ภายในใจของท่าน :ท่านเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็งท่านตัดสินใจคนเดียว ท่านไม่อยากจะขอคำปรึกษาจากใคร เพราะท่านมั่นใจว่าสิ่งที่ท่านคิดนี้ถูกต้องและเหมาะสมกับท่านแล้ว

สถานการณ์รอบตัวท่าน :เป็นช่วงเวลาที่ท่านมีความสุขกับคนรัก หากท่านมีการเข้าใจผิดหรือทะเลาะเบาะแว้งกันท่านได้กลับมาคืนดีกันแล้ว ท่านเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น หากท่านใดไม่มีคนรัก ท่านจะได้เจอคนที่ท่านถูกใจใช่เลย และเขาก็มีใจให้ท่านเช่นกัน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านดื้อรันไม่ฟังเหตุผลอะไรเลย ทำอะไรก็ไม่แคร์ความรู้สึกใคร ท่านหวังแค่การเอาชนะเท่านั้นแม้ท่านเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่ตัวท่านเองก็ได้รับรู้เรื่องที่ท่านอยากรู้ สิ่งที่ท่านคิดว่าเป็นปัญหานั้นได้กระจ่าง ท่านหายความคลางแคลงใจแล้ว เพราะทุกเรื่องชัดเจนจนท่านหายกังวล

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านจะได้ที่ปรึกษาดี สามารถคุยได้ทุกเรื่อง หรือตัวท่านเองต้องรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษา แม้ตัวท่านเองนั้นไม่สามารถแก้ปัญหาเองได้ โดยที่ปรึกษานี้แก้ปัญหาคนอื่นได้แต่แก้ปัญหาของตนเองไม่ได้เลย ท่านมีเกณฑ์จะได้รับเงินที่ท่านเองไม่ได้คาดหวัง เป็นเงินพิเศษมีคนให้ แม้จะเป็นเงินไม่มากแต่ถือว่าเป็นโชคดีของท่านได้เลย

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : หากเป็นเรื่องเงินวางใจได้ ท่านมีคนช่วยเหลือ ท่านอาจจะต้องเป็นหุ้นส่วนหรือต้องร่วมกันทำ เพราะสิ่งที่ท่านคาดหวังคือเรื่องเงิน ลักษณะนี้ต้องลงมือทำอย่างต่อเนื่อง เงินไม่ได้มาทีเดียว แต่มาเรื่อยๆ คนที่ท่านคาดหวังขยันและหาเงินเก่ง

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านควรปล่อยวางกับปัญหาและอุปสรรค ปล่อยให้ทุกอย่างนิ่ง สงบเสียก่อน ท่านควรพักในช่วงเดือนนี้ แต่ตัวท่านเองจะเจอคนที่เผด็จการ ทำอะไรก็มีกฏระเบียบ ดุดัน และบังคับทุกคนเพื่อให้ได้ดั่งใจทุกอย่าง เข้มงวดกับทุกเรื่อง อาจจะเป็นตัวท่านเองที่ควบคุมคนอื่นก็เป็นได้


.............................................................................


คนวันพุธ(กลางวัน)


สถานการณ์ตัวท่าน : ช่วงนี้ท่านขาลุยมากๆ ทำงานบุกป่าฝ่าดง หรือไม่ท่านก็เจองานที่ท้าทายท่านมาก งานนี้ยังไม่มีใครทำท่านต้องเป็นคนบุกเบิก แต่ท่านเป็นคนเก่ง สู้ๆ นะคะ

ภายในใจของท่าน :ท่านเจ้าเล่ห์แสนกล มีบางเรื่องที่ท่านเองทำตัวไม่น่าไว้วางใจ ท่านมีแผนการณ์ที่ไม่ค่อยจะตรงไปตรงมาเท่าใดนัก

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านเริ่มขยับขยายการทำงาน ท่านมีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นลักษณะนี้งานเพิ่มไม่ใช่ตำแหน่งเพิ่ม แต่ท่านเองกลับมีความสุขกับหน้าที่นี้มาก

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านมีความสุขในเรื่องการเงิน เงินเดือนของท่านเข้าสู่สภาวะปกติ เริ่มมีเหลือพอใช้จ่าย ท่านเริ่มมีการวางแผนค่าใช้จ่ายได้ลงตัว แต่ตัวท่านเอาแต่ใจ ดื้อดึง คุยกับใครก็ไม่รู้เรื่อง ขาดเหตุผล เพราะท่านใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านมีความสุขกับครอบครัว คนรัก มิตรภาพ ทุกคนพร้อมหน้าพร้อมตา ท่านจะอบอุ่นกับเรื่องครอบครัว แต่ให้ระวังตัวท่านเองจะนำปัญหาเก่ามาคิดและตัวท่านเองไม่สามารถบอกใครได้ว่าท่านรู้สึกผิดหวังเสียใจ เพราะท่านคิดว่าทุกคนไม่เข้าใจท่านปัญหานี้เป็นปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกบอกใครไม่ได้ ให้ระวังความเสียใจและเศร้าใจอย่างบอกไม่ถูกเกิดขึ้นกับตัวท่านคนเดียว 

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องช่วงเหลือตนเอง เพราะคนที่ท่านคาดหวังเขาไม่สามารถช่วยท่านได้ เพราะตัวเขาเองก็ไม่อยากจะยุ่งเรื่องของท่าน ไม่มีใครสนใจท่านเลย

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ให้ระวังอารมณ์และคำพูดของท่าน เพราะเกณฑ์ของท่านจะชวนทุกคนทะเลาะ และท่านก็ทะเลาะกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าซึ่งทะเลาะยังไงท่านก็แพ้ หรือเขาไม่ได้สนใจถือสาท่านเลย หรือตัวท่านเองอาจจะเจอคนที่ท่านคุยด้วยไม่รู้เรื่องก็เป็นไปได้เช่นกัน  หากท่านเป็นคุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลท่านมีคนอยู่เคียงข้างท่านเป็นอย่างดีพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างท่าน และเขาเป็นผู้ชายทรงอำนาจ หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ตัวท่านจะมีแนวทางออกโดยการใช้อำนาจของท่านเพื่อให้ทุกคนยอมรับในสิ่งที่ท่านกระทำหรือพูดลงไปหลังจากที่ท่านตั้งสติได้


....................................................................คนวันพุธ(กลางคืน)

สถานการณ์ตัวท่าน : ตัวท่านไม่สนใจอะไร วางเฉยกับทุกเรื่องราว แม้จะมีปัญหาหรืออุปสรรคท่านก็ไม่สนใจ ท่านคิดว่าท่านไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ อาจจะเป็นเพราะตัวท่านไม่อยากให้เกิดปัญหาด้วย

ภายในใจของท่าน :ท่านดุดัน อยากเอาชนะ ท่านไม่ยอมอ่อนข้อให้ใคร ท่านเป็นคนใจแข็งมาก ไม่มีคำว่าขอโทษ ท่านให้ทุกคนมองท่านว่าไม่สนใจ หรือตัวท่านเองอยากจะเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศไปให้ไกลๆเสียมากกว่า ตอนนี้ท่านอาจจะคิดวางแผนอยู่

สถานการณ์รอบตัวท่าน :เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เงินเข้ามาง่าย ขายอะไรก็มีกำไร เงินนี้เป็นเงินที่ได้มาง่ายสำหรับท่าน จะขอหรือกู้ก็อนุมัติจนท่านเองก็แปลกใจ

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านมีครอบครัวที่อบอุ่น สมบูรณ์ทุกคนต่างรักใคร่กลมเกลียวกัน ท่านมีความสุขกับชีวิตครอบครัวแม้ไม่มีคนรักท่านก็มีความสุขในแบบของท่าน แต่ที่ผ่านมาท่านมีปัญหาเรื่องการเงิน ท่านหมุนเงินแทบไม่ทัน ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ หรือกู้ยืม อาจจะเจอคนมาขอกู้ยืมท่าน  แม้ตัวท่านไม่มีท่านก็ยังหาให้เขาไป จนตัวท่านเองไม่พอใช้

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :  ท่านจะมีข่าวดี มีการเฉลิมฉลอง ท่านอาจจะมีงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ตัวท่านเองสนุกสนานมาก หากท่านที่มีคนรักท่านจะเปิดตัวให้ทุกคนรู้จักคนรักของท่าน เพราะความรักของท่านสุกงอมพร้อมจะลั่นระฆังวิวาห์ แต่ให้ท่านระวังจะเจออุปสรรคในการทำงาน ท่านต้องเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน ที่ๆ ท่านไม่เคยไป หรืออาจจะเจออุปสรรครูปแบบใหม่ที่ท่านต้องใช้พละกำลังฝ่าฟันอย่างหนัก ท่านต้องอดทนเพราะจะผ่านไปได้ก็เหนื่อยน่าดู

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านมีคนคอยช่วยเหลือท่าน เป็นเพื่อนคู่คิดที่เข้าใจกันในทุกเรื่อง สอดคล้องในความคิด ไม่ต้องพูดแค่มองตาก็เข้าใจกัน ท่านพึ่งเขาได้เพราะเขาก็มีความรู้ความสามารถเท่าเทียมกับท่าน ถือว่าท่านมีบัดดี้ที่ลงตัวสุดๆ

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : งานของท่านจะหนักมากในเดือนนี้ ท่านจะมีภาระมากมายเข้ามาจนตัวท่านแทบไม่มีเวลาให้กับตัวเอง ท่านจะคลุกอยู่กับการทำงาน แต่เดือนนี้ท่านจะมีความคิดสร้างสรรค์ ท่านจินตนาการเป็นเลิศในหลากหลายเรื่อง แต่หากท่านลงมือทำจะเป็นผลดี เพราะสิ่งที่ท่านคิดนั้นเป็นสิ่งที่ดีและสามารถลงมือทำให้เกิดผลสำเร็จได้แน่นอน 

 ....................................................คนวันพฤหัสบดี 

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านมีความสุขเหลือเกิน ครอบครัวพร้อมหน้า ความรัก มิตรภาพ ของท่าน ทำให้ท่านโชคดีเหลือเกินในเรื่องความรัก 

ภายในใจของท่าน : ท่านคาดการณ์ได้แม่นยำในทุกเรื่อง ท่านมีลางสังหรณ์ ท่านเองก็รู้ตัวว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับตัวท่าน  แม้แค่การฝัน การคิด หรือสิ่งที่เร้นลับท่านก็สัมผัสได้ แต่ตัวท่านชอบเล่นกับโชคชะตานะช่วงนี้

สถานการณ์รอบตัวท่าน :เหตุการณ์ไม่ชอบมาพากล ไม่ว่าตัวท่านหรือใครที่เข้ามาสัมพันธ์กันในช่วงนี้ล้วนแต่ไม่โปร่งใน มีความลุ่มหลง มีความสัมพันธ์ที่คลุมเคลือ ท่านอาจจะเจองานที่ต้องแข่งขันกันแต่ต้องจ่ายใต้โต๊ะ การท่องเที่ยวไปในสถานเริงรมย์ ในยามค่ำคืน บรรยากาศมืดๆ เทาๆ ช่วงนี้

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :มีการวางระบบการทำงานใหม่ ท่านเริ่มวางแผนการใช้ชีวิตในอนาคตท่านไม่มองแค่จุดนี้ แต่มีการปรับแผนเพื่อให้ก้าวหน้าไปในอนาคตด้วย  และตัวท่านเจ้าเล่ห์แสนกล มีบางเรื่องที่ท่านเองทำตัวไม่น่าไว้วางใจ ท่านมีแผนการณ์ที่ไม่ค่อยจะตรงไปตรงมาเท่าใดนักกับคนรอบข้าง

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ระวังความอารมณ์ร้อน ความประมาท ของท่านให้มาก ท่านจะหงุดหงิดและทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องปัญหาเล็กแต่ลามไปใหญ่ เพราะท่านเอง อารมณ์เสีย และต้องระวังการเดินทางระวังความประมาททำให้เสียหายทั้งทรัพย์สิน รถพัง บ้านต้องซ่อม  ท่านมีเกณฑ์จะต้องเด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง  ท่านจะตัดสินใจคนเดียว ท่านไม่อยากจะขอคำปรึกษาจากใคร เพราะท่านมั่นใจว่าสิ่งที่ท่านคิดนี้ถูกต้องและเหมาะสมกับท่านแล้ว

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านมีที่พึ่งคนที่พร้อมจะรับฟังปัญหาของท่าน เขาอ่อนหวานน่ารัก ท่านพึ่งพาเขาได้ แม้เขาไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ท่านทำหรือคิด แต่เขาก็ยินดีจะรับฟังและช่วยเหลือท่านในทุกด้าน

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านควรจะปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไปโดยที่ท่านไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมาก ให้ท่านทำตัวไร้สาระ สบายๆ อย่าไปยึดกฏระเบียบแบบแผนมากเกินไป เพราะตัวท่านเองมีเกณฑ์จะได้เงินตามที่ท่านอยากได้แบบเต็มจำนวน ท่านจะมีความสุขในการใช้จ่าย เพราะเงินที่ได้มานั้นเป็นเงินก้อนใหญ่ทีเดียว


.........................................................คนวันศุกร์


สถานการณ์ตัวท่าน : ระวังความคิดของตัวท่าน ท่านจะคิดไม่ค่อยดี เห็นอะไรท่านก็มองไปในแง่ร้าย ท่านไม่ไว้วางใจใครเลย อารมณ์ท่านจะค่อนข้างหดหู่สิ้นหวังจนไม่อยากจะทำอะไร ตัวท่านเองจะอาจจะว่าใครในทางเสียหาย หรือคิดว่ามีคนใส่ร้ายท่านต้องระวังความคิดตนเองช่วงนี้ เพราะอะไรท่านก็ติดใจสงสัยไปหมดทุกเรื่อง

ภายในใจของท่าน :ท่านเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็งท่านตัดสินใจคนเดียว ท่านไม่อยากจะขอคำปรึกษาจากใคร เพราะท่านมั่นใจว่าสิ่งที่ท่านคิดนี้ถูกต้องและเหมาะสมกับท่านแล้ว

สถานการณ์รอบตัวท่าน :เป็นช่วงเวลาที่ท่านมีความสุขกับคนรัก หากท่านมีการเข้าใจผิดหรือทะเลาะเบาะแว้งกันท่านได้กลับมาคืนดีกันแล้ว ท่านเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น หากท่านใดไม่มีคนรัก ท่านจะได้เจอคนที่ท่านถูกใจใช่เลย และเขาก็มีใจให้ท่านเช่นกัน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านเริ่มประหยัดมัธยัสถ์อดออม จนออกจะงก ท่านไม่ยอมให้ใครมายุ่งกับการเงินของท่าน ท่านเริ่มดูแลบัญชี ท่านไม่ซื้อของไม่ใช้จ่ายนอกระบบ ท่านเห็นค่าของเงินมากช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้าเป็นเรื่องงาน ท่านเหนื่อยมาก ท่านทำงานหนัก มุมานะ แบกรับความรับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กับใครแม้แต่ตนเอง

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ท่านจะมีความสุขกับคนรัก หรือคนใกล้ชิด ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ ท่านจะมีความรู้สึกร้อนแรงในความรัก หากท่านไม่มีคนรักท่านจะเจอคนที่ทำให้ท่านใจสั่น คิดถึงโหยหาเป็นพิเศษ ท่านจะมีช่วงแวลาที่ท่านระลึกถึงวนกลับมาอีกครั้ง ท่านอาจจะได้ไปท่องเที่ยวที่เดิม ไปทานอาหารร้านเดิม คนรัก มิตรภาพ บรรยากาศที่ท่านมีความสุขจะวนกลับมาทำให้ท่านมีความสุขอีกครั้ง

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านจะได้รับการช่วยเหลือทางการเงิน หากท่านคาดหวังจะกู้ยืม หรือหวังให้ลูกหนี้มาใช้หนี้ บอกเลยในเดือนนี้จะได้รับแต่อาจจะไม่เต็มตามจำนวน 100% แต่ก็ไม่น้อยกว่า 90% ที่ท่านคาดหวั จนท่านรู้สึกดี เรื่องการเงิน

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ผลการทำงานของท่านจะเป็นที่ยอมรับและได้รับการประกาศ  งานของท่านก้าวหน้ามาก หากท่านคาดหวังจะขยายกิจการงาน หรือเลื่อนขั้นตำแหน่งท่านจะได้รับการโปรโมทสมใจท่าน เพราะทุกคนเห็นความสามารถของท่านแล้ว  แต่ให้ระวังอารมณ์และคำพูดของท่าน เพราะเกณฑ์ของท่านจะชวนทุกคนทะเลาะ และท่านก็ทะเลาะกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าซึ่งทะเลาะยังไงท่านก็แพ้ หรือเขาไม่ได้สนใจถือสาท่านเลย หรือตัวท่านเองอาจจะเจอคนที่ท่านคุยด้วยไม่รู้เรื่องก็เป็นไปได้เช่นกัน


...................................................................
คนวันเสาร์


สถานการณ์ตัวท่าน : ชีวิตท่านมีความมั่นคงมาได้ระดับนึงแล้ว ท่านวางรากฐานชีวิต ได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ท่านทำแต่ก็เป็นขั้นแรก ท่านยังต้องสร้างเพื่อเพิ่มเติมต่อไปอีก

ภายในใจของท่าน : ท่านมีความสุขกับการเงินของท่าน แม้ยังไม่เข้าเป้าที่ท่านตั้งไว้ แต่ท่านก็มีมากพอที่จะใช้จ่ายอย่างสบาย ตอนนี้ท่านสบายใจเรื่องการใช้จ่ายของท่านมากกว่าแต่ก่อนมากทีเดียว

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ปัญหาและอุปสรรคของท่านเริ่มคลี่คลายลง แม้ยังไม่สามารถผ่านไปได้ทั้งหมดแต่ตัวท่านเองก็พยายามฝ่าฟัน แต่เนื่องจากเป็นปัญหาสะสมมาเป็นระยะเวลานาน ท่านต้องใช้เวลาให้ค่อยๆคลาย อย่าด่วนรีบร้อนเกินไปเพราะท่านแก้เองไม่ได้ด้วยตัวท่าน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา :ท่านทำตัวไร้สาระไม่สนใจใคร ท่านวางกฏระเบียบและความกังวลทุกอย่างลง ท่านปล่อยตัวปล่อยใจตามสบาย ท่านไม่ให้สิ่งใดมาควบคุมท่านได้  ปลดปล่อยตัวเองไปตามวิถีที่ท่านเองกำหนด  และตัวท่านมีผลกำไรและรายได้จากเงินที่นอกเหนือจากรายได้ประจำ ท่านมีเงินตกเบิกเงินดอกเบี้ย ค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้า มาเพิ่มจากเดิม เงินจำนวนนี้ไม่มากแต่ท่านรู้สึกดีใจอย่างประหลาด

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :ระวังความอารมณ์ร้อน ความประมาท ของท่านให้มาก ท่านจะหงุดหงิดและทะเลาะกับคนรอบข้างเรื่องปัญหาเล็กแต่ลามไปใหญ่ เพราะท่านเอง อารมณ์เสีย และต้องระวังการเดินทางระวังความประมาททำให้เสียหายทั้งทรัพย์สิน รถพัง บ้านต้องซ่อม  ระวังความรักที่ท่านเองต้องเผื่อใจ รักอีกคน อยู่กับอีกคน หรือแม้แต่ท่านที่เก็บอารมณ์ไม่เป็นตัวของตัวเอง รู้สึกสับสน ภายในใจ ตัวท่านไม่สามารถแสดงออกความรู้สึกภายในใจของท่านได้เลย

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านอย่าสนใจใครเลยท่านคุยกับเขาไม่รู้เรื่องหรอก เพราะเขาตั้งใจเอาชนะท่านมากกว่า ท่านพึ่งใครไม่ได้เพราะสิ่งที่ท่านหวังท่านอาจจะหงุดหงิดใจเสียเอง

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านต้องระวังความสมบูรณ์แบบของท่าน เพราะตัวท่านจะติทุกคน ไม่พอใจในทุกเรื่อง อะไรก็ไม่ได้ดั่งใจท่าน ไม่ใช่คนอื่นทำไม่ดี แต่ตัวท่านเองต่างหากที่ไม่ถูกใจเสียทุกเรื่องมากกว่า  ท่านจะได้เจอสิ่งที่ท่านเคยทำไว้ ท่านเคยสร้างเหตุเช่นไร ท่านจะได้รับสิ่งนั้นตอบแทน หากท่านเคยทำดี ช่วยเหลือทุกคน ทุกเรื่องไปในด้านดีเป็นกุศล ท่านจะได้รับผลนั้น แต่หากท่านดุร้าย ใจร้าย หรือร้ายในเรื่องใด ท่านก็หนีไม่พ้นความร้ายนั้นเช่นกัน ขึ้นอยู่กับตัวท่าน เพราะเป็นไพ่แห่งโชคชะตาทีป่าวประกาศให้รู้โดยทั่วกันและต้องยอมรับชะตานั้นอย่างหลีกหนีไม่พ้น


................................................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...