วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2562

มาอ่านกันเพื่อความเพลิดเพลินนะคะ
"แค่เปลี่ยนความคิด ..ชีวิตก็เปลี่ยน" @ป้าอ้อมชวนคุย
 (31/3-6/4/2562)


4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇

"เป็นเพียงการพยากรณ์ อาจจะมีผลแค่ 30% -  หรืออาจจะไม่มีผลเลย ขอให้ท่านใช้วิจารณญาณในการอ่านตีความ  หากท่านกังวลขอให้ท่าน ระมัดระวังเพิ่มขึ้นในการใช้ชีวิตในแต่ละวันนะคะ"^^ 
  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง


สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: ท่านเจองานถูกใจท่านมาก ท่านได้รับเกียรติในงานของท่านเป็นอย่างสูง ท่านมีความสุข ทำงานไปยิ้มไป สนุกสนานในการทำงานช่วงสัปดาห์นี้ อาจเป็นเพราะ ท่านเจองานที่ท่านชำนาญมาก มีความถนัดในงานนี้ และรู้สึกว่าเป็นตัวตนของท่านที่สุด

การเงิน/การใช้จ่าย :เรื่องการเงิน สัปดาห์นี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับท่าน เนื่องจากท่านมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายอย่างเพียงพอกับการดำรงชีพของท่าน มีความสุขกับการได้คิดถึงเรื่องการเงิน สบายดีทีเดียวสำหรับเรื่องนี้

ความรัก/มิตรภาพ :เป็นช่วงสัปดาห์ที่ท่านไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าใดนัก  ท่านรู้สึกสับสนกับความสัมพันธ์ เป็นช่วงที่ท่าน 2 จิต  2 ใจ คนที่อยู่ใกล้ท่านกลับรู้สึกเฉยๆ แต่ไปคิดถึงอีกคนที่ไม่ได้อยู่เคียงข้าง ต้องระวัง ความไม่เต็มร้อยของท่านในความรู้สึก  แต่ตัวท่านเองก็ปฎิบัติดี เพียงแค่ท่านเองที่รู้สึก  ระวังเกิดรักซ้อนในความสัมพันธ์จู่ๆ ก็มีอีกคนมาทำให้ใจเต้น

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นช่วงสัปดาห์ที่ร่างกายของท่านอ่อนแอเป็นพิเศษ ท่านต้องหันกลับมาดูแลร่างกายด่วน ให้ระวังอุบัติเหตุ ระวังต้องนอนโรงพยาบาล อาจจะถึงขั้นต้องผ่าตัด ต้องระวังสุขภาพของท่านเป็นอย่างมากในช่วงนี้ อย่าประมาท  ทำจิตใจให้สบายเพราะท่านจะผ่านสัปดาห์นี้ไปได้ก็ทุลักทุเลพอสมควร ทุกอย่างต้องใช้พลังงานอย่างมากเหลือเกิน

.................................................................


สำหรับ  คนวันจันทร์


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านไม่สนใจเรื่องการงานเท่าใด ท่านวางเฉยไม่คิดจะทำอะไร ท่านปล่อยวางกับทุกเรื่อง แม้ตอนนี้ปัญหาที่มีอยู่ยังไม่ได้รับการแก้ไข  ท่านก็ไม่ได้ให้ความสำคัญ ท่านทำอย่างเดียวคือพัก และนิ่งกับทุกเรื่อง ท่านกำลังรอเวลาให้ทุกอย่างแก้ไขเองเพราะท่านคิดว่าไม่มีประโยชน์ที่ท่านจะทำ เพราะถึงอย่างไรก็ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวท่าน

การเงิน/การใช้จ่าย :สัปดาห์นี้ ผลงานของท่านในการบริหารการเงินถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก ท่านเริ่มได้รายรับมากกว่ารายจ่าย บางส่วนท่านสามารถทำให้งอกเงย ท่านที่ซื้อของมาได้รับของแถมมาพร้อมด้วย ท่านรู้สึกโชคดี  บางท่านการเงินงอกเงยและมีเงินเพิ่มกว่าที่ผ่านมาจำนวนมาก ท่านใดทำงานเกี่ยวกับการเงิน ท่านได้รับการประกาศผลงานเด่นชัด

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านที่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ตอนนี้เป็นเวลากลับมาคืนดีกันนะคะ หรือท่านที่ไม่มีคนรัก ท่านจะเจอคนที่ถูกใจใช่เลยก็คราวนี้  ท่านมีความสุขในมิตรภาพรอบกายของท่านมากสัปดาห์นี้

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ท่านเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร ท่านใช้การทำสมาธิ และปล่อยวาง ท่านทำอะไรแบบเดิมๆ สุขภาพท่านไม่ดีไม่ร้าย แค่จิตใจท่านเท่านั้นที่รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากให้ความสำคัญกับสิ่วแวดล้อมรอบตัว ท่านใช้ชีวิตเหมือนทุกวันเรียบง่าย ทั้งอาหารการกินการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพของท่าน

...........................................


สำหรับ คนวันอังคาร

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้นี้ หนักหนาสาหัสเหลือเกิน สำหรับท่าน มีการล้มกระดานของโปรเจคบางงาน เจออุปสรรค การรื้อเพื่อสร้างใหม่ทั้งระบบ งานหนักแทบเอาชีวิตไม่รอดเลย แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ จะมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง สู้ๆ นะคะ

การเงิน/การใช้จ่าย :เป็นช่วงสัปดาห์ที่ท่านเห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด ท่านเริ่มค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อจะไปซื้อหามา แต่สิ่งที่ท่านคิดเยอะมากเหลือเกิน บางท่านฝันอยากจะเก็บเงินเพื่อซื้อ รถ บ้าน ที่ดิน หรือท่องเที่ยว ฯลฯ ระวังนะคะ คิดเยอะไป ระวังเงินในกระเป๋าด้วยอาจจะยุบไปเยอะ เพราะพิจารณากับสิ่งที่ท่านอยากได้ไม่น้อยเลย บางท่านอาจจะกำลังคิดวางแผนเพื่อหาเงินจากหลายช่องทางแต่ความคิดของท่านสร้างสรรค์ดีมาก ควรลงมือทำด้วย จึงจะสำเร็จดั่งที่ท่านหวัง

ความรัก/มิตรภาพ :ระวังอารมณ์ให้มากที่สุด สัปดาห์นี้ ท่านจะหงุดหงิด รำคาญใจมากๆ ชวนทะเลาะกับคนได้ทุกเรื่อง อาจจะเกิดปากเสียงกับคนรัก แม้แต่ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง แนะนำให้ท่านผ่อนคลาย หาเวลาออกกำลังกายแทน เพราะแนวโน้มท่านจะพลังงานเหลือล้นเกินไป อาจจะโกธรจนพังข้าวของได้ ฉะนั้นต้องมีสติ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ถ้าเรื่องสุขภาพต้องยอมรับว่าท่านคือคนเก่ง ที่เอาชนะตนเองได้เสมอ ท่านมุมานะที่จะให้ทุกคนยอมรับในความตั้งใจของท่าน  ช่วงนี้สุขภาพโดยรวมท่านแข็งแรงมาก โรคเก่าที่เกิดจากระบบเผาผลาญภายในของท่านที่อ่อนแอ ท่านสามารถเอาขนะได้ และยังแข็งแรงกว่าเดิมมาก ดีใจด้วยสัปดาห์ท่านมีชัยกับการต่อสู้ที่ยาวนานมากเรื่องสุขภาพ

......................................สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงาน/ การเรียน /ธุรกิจ ของท่านช่วงนี้ก้าวหน้ามาก ผลงานท่านโดดเด่น งานที่เคยคั่งค้างเคลียร์ได้ ไม่ติดขัด การทำงานมีการติดต่อประสานงานราบรื่นสุดๆ หากท่านคิดโปรเจคใหม่ช่วงนี้อะไรก็ดูง่ายดาย การเรียนที่เคยไม่เข้าใจ กลับส่งผลให้ท่านได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้าง ท่านควรสะสมประสบการณ์ในช่วงนี้ให้ดี เพราะท่านเองจะวางระบบให้กับงานของท่านลงตัวมากขึ้น

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านมีเกณฑ์ได้เงินค่าตอบแทน เงินตกเบิก คอมมิชชั่น เงินที่ได้นอกเหนือจากรายได้ปกติ ท่านจะดีใจที่ได้รับเงินก้อนนี้ เพราะท่านปรารถณามาสักพักแล้ว

ความรัก/มิตรภาพ :ระวังความสัมพันธ์ ทั้งตัวท่านและผู้ที่ท่านคบหา เพราะตัวท่าจเองอาจจะหลงมัวเมาในสิ่งที่ตัวท่านเองก็รู้ว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นไปได้ยาก ระวังเผลอตัวเผลอใจ เพราะไม่เขาหรือท่านก็มีเจ้าของอยู่แล้ว ท่านอาจจะอยากครอบครองความสัมพันธ์นี้แม้พึ่งจะเจอกันแค่เพียงไม่นาน อาจจะเป็นช่วงที่ท่านเองชอบสนุกเร้าใจ  ระวังสถานที่สุ่มเสี่ยงไว้ด้วย 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านมีความสุขมากกับการกิน ท่านใส่ใจความเป็นอยู่ของท่าน จนถึงกระทั่งการหลับนอน  ท่านจะเริ่มหาเครื่องอำนวยความสะดวกสบายในการดูแลทุกคนในครอบครัว ตอนนี้ท่านเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพจิตของทุกคนรอบตัว ตัวท่านเองก็เริ่มน่ารัก รักษาใจให้ไปกับร่างกาย เพราะท่านเชื่อว่าสุขภาพจิตที่ดีของทุกคนทำให้ท่านมีความสุข จนส่งผลต่อร่างกายก็จะสุขตามมาอีกขั้นแน่นอน ท่านหวังว่าทุกคนจะเข้าใจท่าน

.....................................
สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงานท่านสัปดาห์นี้ เตรียมเจอและรับงานหนัก งานเหนื่อย ยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นของตนเอง งานทุกอย่างประเดประดังมาที่ท่าน จนท่านโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านมีเกณฑ์ได้รับเงินพิเศษ แม้ท่านไม่ได้คาดหวังเรื่องการเงินไว้  แม้แต่ของฝากของกำนัลท่านก็จะได้รับและรู้สึกอิ่มเอมใจ หากมีการกู้ยืม ท่านจะได้รับการอนุมัติ  เงินที่ท่านเองก็ลืมไปแล้ว จู่ๆ ท่านก็ได้ ท่านมีโชคเรื่องการเงินในสัปดาห์นี้

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะเอาแต่ใจตนเอง ไม่ฟังเหตุผลคนรักและคนรอบข้าง ช่วงนี้ท่านจะทำตัวเป็นเด็กดื้อ ดันทุรังสูง ต้องระวังการทะเลาะแบบเอาชนะจนลืมนึกถึงจิตใจคนที่รักท่านด้วย

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่ท่านมีสุขภาพจิตดีขึ้น ท่านเลิกกังวลกับปัญหาหรือทุกเรื่องที่เข้ามา ท่านมีความสุขกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายและปกติสุขมากกว่า บางท่านออกกำลังกาย บางท่ายพักผ่อน บางท่านอ่านหนังสือดูหนังฟังเพลง ท่านทำเรื่องเดิมๆซ้ำๆ ท่านใช้ชีวิตเหมือนที่ท่านเป็นเพราะท่านเชื่อว่าสุขภาพจิตดีจะทำให้ท่านสุขภาพแข็งแรงดีด้วย

.............................................................สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ: ท่านรู้สึกว่างาน เรียน ธุรกิจของท่านช่วงนี้ สบายกว่าที่ผ่านมา ท่านเริ่มมีเวลาให้ตัวเองไม่ต้องเร่งรีบมากไป ท่านรู้สึกว่างานของท่านเริ่มเข้าที่เข้าทางกว่าแต่ก่อน งานของท่านทำให้ท่านได้รายได้แบบต่อเนื่อง ยิ่งรายได้จากการเดินทาง อาทิตย์นี้งานท่านจะสบายและรายได้ก็ดีด้วย

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านจะระวังการใช้จ่ายเป็นพิเศษ ในสัปดาห์นี้ ท่านจะอดทนอดกลั้น ไม่จับจ่ายใช้สอยเลย แม้ท่านอยากจะได้ของสิ่งนั้นมากๆ  ภาวะเช่นนี้อาการน่าเป็นห่วงเพราะท่านจะเครียดอึดอัด และรู้สึกไม่มีความสุขเลย อาจจะมาจากที่ท่านต้องเก็บเงินก้อนนี้ไปทำอย่างอื่น ที่สำคัญกว่าในอนาคตก็เป็นได้

ความรัก/มิตรภาพ :อย่าถามเรื่องความรักเลย ตอนนี้ท่านสนใจแค่เรื่องการหาเงินมากกว่า คนที่ท่านคิดถึงมากสุดช่วงนี้ คือลูกหนี้ หรือ คนที่จะช่วยเหลือท่านเรื่องการเงิน ท่านไม่เน้นหาคู่ใจ แต่หาคนที่จะมาแชร์ค่าใช้จ่ายของท่านเสียมากกว่า 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ตัวท่านเองรับรู้เรื่องสุขภาพของท่านด้วยตนเองอยู่แล้ว การคาดคะเนหรือแม้แต่ความรู้สึกของท่านเองสัมผัสได้ว่าตนเองสุขภาพเป็นเช่นไร ท่านอาจจะมีความกังวลหรืออยากจะแก้ไขในเรื่องสุขภาพ  ตัวท่านเองก็จะหาทางออกด้วยตนเอง ท่านไม่ได้พึ่งพาใครเช่นเก่าก่อน แต่ท่านใช้สัญชาตญาณตนเองล้วนๆ ในการหาสาเหตุของสุขภาพในช่วงสัปดาห์นี้

......................................
สำหรับ  คนวันศุกร์ 

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านจะได้เฉลิมฉลองในการทำงาน ธุรกิจ เพราะมีความก้าวหน้า ตอนนี้ท่านมีความสุขในการทำงานอย่างมาก เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย คู่ค้า มีแต่มิตรภาพที่ดีในการทำงาน มีข่าวดีที่ต้องฉลองสินะคะ


การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านใช้จ่ายในเรื่องไร้สาระ ไม่มีประโยชน์ ท่านมีความสนุกสนาน กับการซื้อหามา หรือ ท่านไม่ได้กังวลเรื่องรายรับ หรือรายจ่ายเลย ท่านปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเรื่องตามราว ไม่ได้สนใจในเรื่องการเงินสักเท่าใด

ความรัก/มิตรภาพ :สัปดาห์นี้ สำหรับคุณผู้หญิง จะได้เจอ ผู้ชายที่ทรงอำนาจ เข้ามาข้องเกี่ยวกับเรา อาจจะในงาน หรือ คู่รักดูแลเราดีเป็นพิเศษ  สำหรับคุณผู้ชาย ท่านจะมีบทบาทกับคนรอบข้าง ตอนนี้ท่านคือผู้ดูแลทุกคน คนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ท่านพบเจอ เป็นไปตามรูปแบบของคนปกครองผู้อื่นเป็นหลัก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สุขภาพร่างกายท่านแข็งแรงดีมาก แต่สุขภาพจิตของท่านน่าเป็นห่วง ท่านกำลังพยายามทำทุกอย่างให้ลงตัวในการดูแลสุขภาพ แต่ตัวท่านต้องอดทนอดกลั้นอย่างมาก ไม่ทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ ไม่ไปสูดอากาศที่เป็นมลพิษ พยายามที่จะดูแลสุขภาพจนตัวท่านเองเครียดต้องระวัง เพราะตัวท่านสุดโต่งเกินไปในการดูแลสุขภาพ ปล่อยๆบ้างก็ดีนะคะ

....................................
สำหรับ คนวันเสาร์ 

 การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ระวังปัญหาในการทำงาน ท่านจะเจออุปสรรค ท่านไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในช่วงนี้ เพราะปัญหาของท่านเป็นปัญหาเรื้อรัง สะสมมานาน บอกใครก็ไม่มีใครเข้าใจท่าน หรือช่วยท่านได้เพราะภาระและการรับผิดชอบของท่านสูงมาก ท่านต้องเปิดตาและเปิดใจมองปัญหาแบบหาทางออก โดยอาจจะต้องพึ่งคนอื่นและหาที่ปรึกษาที่ดี ปัญหานี้ต้องค่อยๆ แก้ทีละส่วน และต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง


การเงิน/การใช้จ่าย : ระวังรายจ่ายที่เข้ามาช่วงนี้ เพราะรายจ่ายมาจากการตัดสินใจของท่าน ที่ไม่รู้จะเอาอย่างไรดี รายรับหรือ รายจ่ายในช่วงนี้ของท่าน ท่านเองก็สับสนว่าทำไมต้องจ่าย รายได้ก็ไม่ได้เข้ามาให้ท่านสบายใจ  ฉะนั้น การตัดสินใจของท่านจะมี สองทางให้เลือก ซื้อดีมั้ย ซื้อไป ทำประโยชน์อะไรบ้าง จู่ๆ ก็มีเรื่องให้สับสนกับการเงินซะงั้น

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง ความสัมพันธ์ของท่านกับคนกลุ่มใหม่จะดีและท่านจะมีความสุขกับบรรยากาศนั้น ท่านจะได้รับความเป็นอยู่ที่สุขสบายขึ้น คนกลุ่มใหม่ มิตรภาพใหม่ ทำให้ท่านได้มีหน้ามีตากับการยกย่องของสังคมของท่านเป็นอย่างมาก ท่านจะได้รับความชื่นชมและเป็นสุขกับทุกวันที่เปลี่ยนแปลงดีขึ้นนี้

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สุขภาพท่านจะสดใส เลือดลมเดินสะดวก จะมีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพของท่าน ท่านใดที่คาดหวังจะมีบุตรท่านจะได้รับข่าวนั้นซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านอบอุ่นหัวใจ ท่านใดที่เข้ารับการรักษาตนเองอยู่  ท่านไม่ต้องกังวลท่านหายจากโรคนั้นแถมยังแข็งแรงขึ้นเพราะได้ยาใหม่ๆมาช่วย สบายใจได้หากเป็นเรื่องสุขภาพในสัปดาห์นี้

............................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...