วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 มีนาคม 2562

มาอ่านกันเพื่อความเพลิดเพลินนะคะ
"แค่เปลี่ยนความคิด ..ชีวิตก็เปลี่ยน" @ป้าอ้อมชวนคุย
 (24-30/3/2562)


4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇


  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง
รายเดือนของ มีนาคม 2562 ทั้งเดือน👇👇สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านจะมุมานะในการสร้างสรรค์งานให้ออกมาเป็นผลประโยชน์กับตัวท่าน งานของท่านสัปดาห์นี้เกี่ยวพันกับรายได้ของท่านมาก ยิ่งขยัน ท่านยิ่งได้รับผลตอบแทนตามที่ท่านต้องการ หากท่านต้องการรายได้เพิ่มเป็นช่วงที่ท่านขยันแล้วส่งผลถึงกำไรอย่างต่อเนื่องที่สุด สู้ๆ นะคะ

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านมีเกณฑ์ได้เงินค่าตอบแทน เงินตกเบิก คอมมิชชั่น เงินที่ได้นอกเหนือจากรายได้ปกติ ท่านจะดีใจที่ได้รับเงินก้อนนี้ เพราะท่านปรารถณามาสักพักแล้ว 

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะได้รับการเอื้อเฟื้อจากคนรักของท่าน เพื่อนฝูง หรือใครก็ตามที่เข้ามาสัมพันธ์กับท่านในช่วงนี้ ท่านและเขาต่างถ้อยทีถ้อยอาศัยต่อกัน ประคับประครองเห็นอกเห็นใจกันเป็นอย่างดี  ความรักของท่านไม่ได้มีไว้เพื่อรักแต่มีไว้เพื่อแบ่งปันกันต่างหาก  บรรยากาศแบบนี้แม้ไม่มีคนรักท่านก็มีแต่ความเอื้อเฟื้อต่อคนรอบข้าง

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ท่านไม่ประมาทกับสุขภาพเหมือนที่ผ่านมา ท่านตั้งสติในการใช้ชีวิตมากขึ้น บางทีตัวท่านเองก็พึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในการปกป้องรักษาให้ท่านได้มีสุขภาพที่ดี และกลับเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเพราะท่านเองก็ได้รับพรจากสิ่งที่ท่านเคารพนับถือแม้แต่บรรพบุรุษที่อยู่ในศีลในธรรมก็บันดาลให้ท่านได้รับพรดีๆเรื่องสุขภาพด้วย


.....................................................
สำหรับ  คนวันจันทร์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านจะได้รับ หน้าที่ให้ทำงานที่ท่านไฝ่ฝัน หรือ หลงไหลมานาน ท่านจะหมกหมุ่นกับการทำงานเป็นอย่างมาก บางท่านอาจจะลืมแม้เวลาทานข้าว หรือแม้แต่เวลากลับบ้าน พักผ่อน ท่านจะทำทุกอย่างตามที่ท่านเคยฝันไว้ ท่านรู้สึกว่างานของท่านสำคัญกับตัวท่านมากๆ

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านต้องระมัดระวัง การใช้จ่ายของท่านสัปดาห์นี้ เพราะท่านจะต้องเสียเงินเพราะเรื่องที่ท่านประมาท หรือ ข้าวของเครื่องใช้พังเสียหายต้องซ่อม อาจต้องซื้อใหม่เพราะสิ่งนั้นจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของท่าน จะทำอารมณ์เสียกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกิดจากตัวท่านหลงลืม  อย่าทะเลาะกับคนที่ให้เงินท่าน รายได้ท่านอาจจะลดโดยใช่เหตุอีกด้วย

ความรัก/มิตรภาพ :  ท่านไม่ได้สนใจเรื่อง รักๆ ใคร่ๆ เลย ท่านสนเพียงการสานสัมพันธ์ในทางธุรกิจ ท่านคบหาเพื่ออิงผลประโยชน์ด้านการเงินเป็นหลัก เป็นช่วงที่ท่านขยันออกไปพบปะผู้คน เพื่อต่อ
ยอดทางการเงินเสียใหญ่ 


สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่ท่านมีสุขภาพจิตดีขึ้น ท่านเลิกกังวลกับปัญหาหรือทุกเรื่องที่เข้ามา ท่านมีความสุขกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายและปกติสุขมากกว่า บางท่านออกกำลังกาย บางท่ายพักผ่อน บางท่านอ่านหนังสือดูหนังฟังเพลง ท่านทำเรื่องเดิมๆซ้ำๆ ท่านใช้ชีวิตเหมือนที่ท่านเป็นเพราะท่านเชื่อว่าสุขภาพจิตดีจะทำให้ท่านสุขภาพแข็งแรงดีด้วย


...............................................
สำหรับ คนวันอังคาร


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านจะเจอการเปลี่ยนแปลงเรื่องการทำงาน ธุรกิจ ขนานใหญ่ บางท่านมีการเปลี่ยนโครงสร้างการทำงาน ย้ายแผนก ย้ายงาน หรือแม้แต่ย้ายสถานที่ บางท่านมีการปรับขึ้นตำแหน่งมีการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง ทุกสิ่งในการเปลี่ยนแปลงนี้ ล้วนเป็นเรื่องดี เพราะจะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม ขอให้ท่านอย่ากังวลเรื่องการทำงานหรือการปรับเปลี่ยนโยกย้ายนี้เพราะส่งผลดีในอนาคตของท่านอย่างมากแน่นอน

การเงิน/การใช้จ่าย : สัปดาห์นี้ ผลงานของท่านในการบริหารการเงินถือว่าดีขึ้นกว่าเดิมมาก ท่านเริ่มได้รายรับมากกว่ารายจ่าย บางส่วนท่านสามารถทำให้งอกเงย ท่านที่ซื้อของมาได้รับของแถมมาพร้อมด้วย ท่านรู้สึกโชคดี  บางท่านการเงินงอกเงยและมีเงินเพิ่มกว่าที่ผ่านมาจำนวนมาก ท่านใดทำงานเกี่ยวกับการเงิน ท่านได้รับการประกาศผลงานเด่นชัด

ความรัก/มิตรภาพ :ถามถึงมิตรภาพในช่วงสัปดาห์นี้ ท่านต้องเหน็ดเหนื่อยกับการฝ่าฟันอุปสรรค การที่ต้องทำให้คนอื่นยอมรับในตัวท่าน ถามว่าจะผ่านไปได้มั้ย บอกเลยท่านคือนักรบ ท่านเก่งและจะฝ่าฟันไปได้อย่างแน่นอน ถามถึงคนรักหรือมิตรภาพคนรอบข้างท่านอย่าหวังเลย เพราะมีแต่ตัวท่านเองที่ไม่ได้สนใจ ท่านมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบเยอะเกินไป จนลืมเรื่องสัมพันธภาพเสียด้วยซ้ำ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :  ท่านต้องปรับตัวกับอากาศที่ร้อนอยู่ตลอดเวลา ในช่วงนี้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของท่านดูจะดีเกินไป คนอื่นรู้สึกเฉย แต่ตัวท่านบางทีก็วูบวาบจนท่านเองก็ต้องระวัง เพราะส่งผลให้ตัวท่านรู้สึกเพลียง่ายกว่าปกติ ให้ระวังการเดินทางออกนอกสถานที่ เพราะท่านจะเจอกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวและตัวท่านเองจะทนสภาพอากาศไม่ไหว แต่เป็นเพียงระบบของความร้อนในร่างกายของท่านไม่คงที่ต่างหาก ช่วงนี้อย่าลืมพกน้ำเปล่า หรือเกลือแร่ติดตัวไว้บ้างนะคะ

...........................................สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงาน/ การเรียน /ธุรกิจ ของท่านช่วงนี้ก้าวหน้ามาก ผลงานท่านโดดเด่น งานที่เคยคั่งค้างเคลียร์ได้ ไม่ติดขัด การทำงานมีการติดต่อประสานงานราบรื่นสุดๆ หากท่านคิดโปรเจคใหม่ช่วงนี้อะไรก็ดูง่ายดาย การเรียนที่เคยไม่เข้าใจ กลับส่งผลให้ท่านได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้าง ท่านควรสะสมประสบการณ์ในช่วงนี้ให้ดี เพราะท่านเองจะวางระบบให้กับงานของท่านลงตัวมากขึ้น

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านเองไม่เปิดเผยเรื่องการเงิน/การใช้จ่าย ท่านปิดบังซ่อนเร้น หรือท่านเองมีรายรับ-รายจ่าย สองช่องทางแต่เปิดเผยไม่ได้ ต้องใช้ผู้อื่นออกรับแทน หรือไม่ท่านเองกำลังมีแผนการณ์ให้คนอื่นมาดูแลค่าใช้จ่ายกับท่าน สัปดาห์นี้ให้ระวังการซื้อของที่มีเจ้าของอยู่แล้ว เขาอาจจะไม่ตรงไปตรงมากับท่าน ต้องระวังการเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงิน เพราะที่ท่านเห็นว่าดีอาจจะมีเงื่อนไข หรือลับลมคมในมากกว่านั้นควรระวังให้มาก 

ความรัก/มิตรภาพ :รอบตัวท่านอาทิตย์นี้ท่านจะเจอเรื่องที่ทำให้ท่านปวดหัว ใครที่เข้ามาสัมพันธ์กับท่านก็นำปัญหามาด้วย ท่านคิดมาก กังวลกับทุกคนจนท่านเองนอนไม่หลับ เพราะท่านไม่อยากรับรู้ปัญหาเหล่านั้น ต้องปล่อยวางในความสัมพันธ์นะคะ อย่าคิดมาก

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่ท่านต้องระวังอารมณ์และความประมาทของท่านเป็นพิเศษ ท่านอาจจะหงุดหงิดอารมณ์ร้ายมาก ตัวท่านเองจะขุ่นมัวอย่างหนัก ระวังทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง  หรือเกิดอุบัติเหตุ หกล้ม ไว้ด้วย  ถ้ารู้สึกเช่นนั้นให้อยู่คนเดียวและพยายามระงับสติอารมณ์สูดลมหายใจเข้าออกลึกๆ ยาวๆ นะคะ 


............................................สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้เด่นมากสำหรับคุณผู้หญิง  ท่านจะมีอำนาจมากในงาน ทุกคนให้ความยำเกรงท่าน ท่านจะได้การยอมรับจากทุกคนในเรื่องการปกครอง ผลงานเป็นที่ประจักษ์ ธุรกิจก้าวหน้ามาก หากเป็นคุณผู้ชาย ท่านจะยอมรับให้ผู้หญิงมีอำนาจเหนือกว่า และตัวท่านก็จะดูแลให้เขาเหล่าเป็นอยู่อย่างสุขสบาย โดยไม่มีเงื่อนไขใดในการโต้แย้ง การงานของท่านนำความอุดมสมบูรณ์มาสู่ครอบครัวและความเป็นอยู่ของท่าน

การเงิน/การใช้จ่าย :การใช้จ่ายของท่าน เป็นไปเพื่อครอบครัวล้วนๆ ท่านต้องการให้คนในครอบครัวมีความสุข ให้ทุกคนเข้าบ้านมาก็อยากอยู่กับบ้าน เพราะท่านเองให้ความสำคัญกับพื้นที่บ้าน ทุกคนในครอบครัว ความเป็นอยู่ ทุกอย่างต้องลงตัวเมื่อท่านเข้าบ้าน ฉะนั้นท่านเองก็จะเน้นที่ใช้จ่ายให้กับครอบครัวเป็นหลัก

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านมีความสุขกับครอบครัว หากท่านที่อยู่ในสถานะกำลังดูใจมิตรภาพและความรักของท่านสุกงอมแล้ว ท่านมีเกณฑ์จะถึงขั้นสร้างครอบครัว ท่านไม่คิดแค่เรื่องความรักท่านอยากได้เขามาเป็นครอบครัวของท่าน ท่านที่ไม่มีคู่ ท่านมีความสุขกับครอบครัว เพื่อน และคนรอบข้างมาก เพราะทุกคนรอบตัวท่านสร้างความสุขให้กับท่านจนท่านไม่ต้องการอะไรไปมากกว่านี้อีกแล้ว

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ท่านต้องระมัดระวังกล้ามเนื้อ กระดูกเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ที่ท่านจะใช้งานจนเกินกำลัง ท่านอาจจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อยามานวดกล้ามเนื้อ หรือแม้แต่กระดูกต้องระวังการปวดเรื้อรังด้วย  ควรผ่อนคลายพักผ่อนไม่ควรหักโหมใช้กล้ามเนื้อหรือข้อต่างๆในสัปดาห์นี้


........................................
สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:งานของท่านเริ่มมีความก้าวหน้า มีผู้คนช่วยเหลือท่านเพิ่มขึ้น งานของท่านทำให้ท่านได้รับความไว้วางใจ  ส่งผลเรื่องการเงินที่จะตามมาในอนาคต เพราะผลพลอยได้ของท่าน มีทั้งเงินเดือนเพิ่มขึ้นและเงินตกเบิก ความขยันของท่านมีผลกับรายได้เพิ่มในสัปดาห์นี้

การเงิน/การใช้จ่าย :การเงินเริ่มดีขึ้น ท่านมีรายรับเข้ามาจากงานที่ท่านทำ ท่านเริ่มสบายกับรายได้ของท่าน ช่วงนี้รายได้มาจากการที่ท่านต้องเดินทางเพื่อไปหารายได้เพิ่ม บางท่านอาจจะจ่ายเงินเพื่อการเดินทาง แต่การเดินทางนี้มีผลกับการทำงานของท่านด้วยไม่ใช่เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น

ความรัก/มิตรภาพ :สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ท่านเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เท่าใดนัก ท่านรู้สึกว่าความรักไม่ใช่สาระสำคัญ ท่านอยากอยู่คนเดียวมากกว่าการอยู่กับคนรักหรือสุงสิงกับคนรอบข้าง

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ให้ระวังแพ้อากาศ เป็นหวัดคัดจมูก ระบบหายใจติดๆขัดๆ และช่องปอด ระวังหัวใจเต้นผิดจังหวะ อึดอัดรำคาญใจเนื่องจากการหายใจทีไม่ค่อยสะดวกด้วยนะคะ

.........................................
สำหรับ  คนวันศุกร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านได้เรียนรู้สิ่งใหม่ มีประสบการณ์ใหม่ๆให้ท่านได้ลอง ท่านสนุกกับการทำงาน การเรียน ธุรกิจ เพราะตัวท่านชอบศึกษาค้นคว้าอยู่แล้ว ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ท่านได้ลองประสบการณ์อีกด้าน ท่านมีความสุขกับการทำงานในสัปดาห์นี้

การเงิน/การใช้จ่าย :เรื่องการเงิน สัปดาห์นี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับท่าน เนื่องจากท่านมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายอย่างเพียงพอกับการดำรงชีพของท่าน มีความสุขกับการได้คิดถึงเรื่องการเงิน สบายดีทีเดียวสำหรับเรื่องนี้

ความรัก/มิตรภาพ :ระวังความสัมพันธ์ ทั้งตัวท่านและผู้ที่ท่านคบหา เพราะตัวท่าจเองอาจจะหลงมัวเมาในสิ่งที่ตัวท่านเองก็รู้ว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นไปได้ยาก ระวังเผลอตัวเผลอใจ เพราะไม่เขาหรือท่านก็มีเจ้าของอยู่แล้ว ท่านอาจจะอยากครอบครองความสัมพันธ์นี้แม้พึ่งจะเจอกันแค่เพียงไม่นาน อาจจะเป็นช่วงที่ท่านเองชอบสนุกเร้าใจ  ระวังสถานที่สุ่มเสี่ยงไว้ด้วย 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : สัปดาห์นี้ท่านมีการวางแผนการออกกำลังกาย หรือสนใจในการหาข้อมูลเพื่อพัฒนาร่างกายของท่าน บางท่านจะไปตรวจเลือด หรือตรวจสุขภาพในการเจาะเลือด บางท่านอาจจะคิดบริจาคเลือด ช่วงนี้ท่านจะมีข้อมูลเยอะแยะ ท่านคิด ท่านค้นคว้า หาข้อมูลเพียบ อยากทำทุกสิ่งอย่าง แต่ลักษณะนี้ท่านคิดโครงการเยอะมากแต่ยังไม่ลงมือทำ ควรลงมือทำด้วยนะคะ เพราะความคิดท่านสร้างสรรค์และบรรเจิดมากเหลือเกิน

...................................................สำหรับ คนวันเสาร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านได้เรียนรู้สิ่งใหม่ มีประสบการณ์ใหม่ๆให้ท่านได้ลอง ท่านสนุกกับการทำงาน การเรียน ธุรกิจ เพราะตัวท่านชอบศึกษาค้นคว้าอยู่แล้ว ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ท่านได้ลองประสบการณ์อีกด้าน ท่านมีความสุขกับการทำงานในสัปดาห์นี้

การเงิน/การใช้จ่าย :ปัญหาด้านการเงินกำลังเริ่มจะคลี่คลายแล้ว ท่านที่ปวดหัว ในเรื่องรายรับ-รายจ่ายไม่สมดุล ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น แต่ครั้งนี้อย่าลืมระวังปัญหาเดิมๆ เกิดซ้ำนะ

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านมีโชคในการคบหากับผู้คนใหม่ๆ ท่านเองไม่ได้มุ่งหวังเพื่อจะสานสัมพันธ์ทางด้านชู้สาว แต่เป็นไปเพื่อผลประโยชน์ที่จะนำมาซึ่งรายได้ หรือเงื่อนไขของโอกาสสร้างเงินในอนาคต เพื่อนฝูง คนรักของท่าน นำมาซึ่งลาภลอย ท่านเองก็ไม่คาดหวังว่าจะได้เงินจากการคบหาเสียด้วยซ้ำ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สัปดาห์นี้ท่านจะเริ่มมาวางแผนดูแลสุขภาพตัวท่านเอง ท่านจะเริ่มมีระบบในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นพิเศษ เพราะท่านอยากให้สุขภาพกลับมาแข็งแรงเหมือนที่ผ่านมา แต่ตัวท่านเองก็เริ่มจัดการและสร้างวิธีบริหารเวลาของท่านใหม่แล้ว  เพราะท่านหวังผลในระยะยาว

................................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...