วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2562

ไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 มีนาคม 2562


มาอ่านกันเพื่อความเพลิดเพลินนะคะ
ทำหน้าที่กัน...ตามกาลและเวลา @ป้าอ้อมชวนคุย

4 เรื่อง ที่เราจะมาอ่านไพ่ด้วยกัน 👇👇

  1. การงาน/การเรียน/ธุรกิจ
  2. การเงิน/การใช้จ่าย
  3. ความรัก/ความสัมพันธ์/มิตรภาพ
  4. สุขภาพและ การดูแลตนเอง
รายเดือนของ มีนาคม 2562 ทั้งเดือน👇👇สำหรับ คนวันอาทิตย์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านมีเกณฑ์ ต้องใช้พละกำลังอย่างสูง การงาน/การเรียน/กิจกรรม/ธุรกิจ ของท่านต้องการความสามารถและศักยภาพของท่านอย่างเต็มที่  หากท่านเคยไม่ใส่ใจในเนื้องาน หรือ ไม่เคยใส่ใจรายละเอียด  อาทิตย์นี้ท่านไม่สามารถวางเฉยได้ ท่านต้องลงแรงเต็มที่ อีกนัยนึงท่านต้องติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติต่างภาษา มีเกณฑ์ต้องพบเจอการทำงานร่วมกัน ถือเป็นช่วงที่ท่านมีกำลังในการแข่งขัน ใน การเรียน ธุรกิจ ที่ทำอยู่ เด่นชัดมาก หรือแม้แต่ต้องเดินทางเพื่อประสานงานในต่างถิ่นต่างแดน

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนนึง ที่ท่านหวังไว้ เพราะท่านถึงกับต้องฉลองเลยทีเดียว หากท่านมีการประมูลแข่งขันงาน ท่านจะได้เงินจากการทำงาน หรือทำธุรกิจ แต่บอกเลยเรื่องการเงินสัปดาห์นี้ท่านมีความสุขก้บการใช้จ่ายเงินมากๆ

ความรัก/มิตรภาพ :  มิตรภาพนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางธุรกิจ ท่านจะได้ รับโอกาสให้ท่านได้ใช้จ่ายเงินทองอย่างมีความสุข ถามว่าความรักดีมั้ย คุณผู้หญิงที่มีคนรักท่านรู้สึกว่าท่านมีความสุขมาก คนรักดูแลดีไม่ให้ท่านลำบาก แต่หากท่านไม่มีคนรักและเป็นผู้ชาย ท่านสนใจว่าจะทำรายได้อย่างไรมากกว่าจะมีแฟน เพราะช่วงนี้ท่านสบายๆ ยังไงก็ได้ สำหรับความสัมพันธ์ของท่าน

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ถามถึงเรื่องสุขภาพ อะไรที่เป็นกังวลสำหรับตัวท่าน ทุกอย่างคลี่คลายหมดแล้ว สุขภาพที่ท่านเคยเจ็บป่วย ทุเลาและบางท่านอาจจากอาการนั้นแล้ว หากท่านตรวจสุขภาพตอนนี้มีแต่เพียงให้ดูแลสุขภาพและไม่ต้องกังวล เพราะร่างกายของท่านเริ่มฟื้นฟูจนเกือบเป็กปกติ สุขภาพจิตของท่านดีมาก สดใสที่สุด ช่วงสัปดาห์นี้

...................................สำหรับ  คนวันจันทร์

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:  เป็นช่วงเวลาแห่งการเจอกฎระเบียบ ที่เข้มงวด การงานของท่านเริ่มไม่ง่ายเหมือนที่ท่านเจอมา งานเริ่มกดดัน และท่านเองอาจจะเจอผู้บังคับบัญชาที่ออกแนวเผด็จการ ดุ และจริงจังอย่างมาก หรืออาจจะเป็นตัวท่านเองที่เริ่มปฎิวัติตนเองให้เป็นเช่นนั้นก็เป็นได้

การเงิน/การใช้จ่าย : ระวังค่าใช้จ่ายให้มากนะคะ  เงินที่ได้มาก้อนใหญ่ ท่านจ่ายไปเสียหมด ตอนนี้แม้ท่านอยากจะซื้อสิ่งของที่จำเป็นท่านก็ต้องหักห้ามใจอย่างสุดฤทธิ์  การเงินท่านน่าเป็นห่วง ท่านต้องจ่ายไปเพื่อความจำเป็นล้วนๆ เพื่อสนองตอบกับความรัก หรือมิตรภาพที่ต้องถนอมไว้

ความรัก/มิตรภาพ :ช่วงนี้อย่ามุ่งเรื่องความรักเลย ท่านใช้มิตรภาพช่วงนี้ เป็นช่วงดำเนินธุรกิจเสียดีกว่า เพราะ คนที่เข้ามาสัมพันธ์กับท่าน น่าจะเป็นเพื่อนร่วมธุรกิจ คนที่จะพาท่านไปทำงานหรือทำเงินมากกว่าจะสานสัมพันธ์ในทางชู้สาว และมิตรภาพแบบนี้ระยะยาว ส่งผลให้ท่านทำรายได้ต่อเนื่องเชียวในอนาคต

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :ช่วงนี้ท่านพยายามอย่างมากเพื่อให้ร่างกายท่านสมบูรณ์และมีกล้ามเนื้อ ท่านเริ่มห่วงเรื่องการกิน ท่านกังวลทุกเรื่องที่มีผลต่อสุขภาพของท่าน  การออกกำลังกายท่านก็เน้นให้มีกล้ามเนื้อ ท่านระมัดระวังจนเกินไป ตอนนี้ท่านควรจะปล่อยวางเรื่องการดูแลสุขภาพบ้าง เพราะตัวท่านเองวิตกกังวลหมกหมุ่นจนหมดสนุกไปนะ

...................................สำหรับ คนวันอังคาร

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:เป็นสัปดาห์ที่ท่านเอง เริ่มมีการได้รับผิดชอบงานใหม่เพิ่มจากเดิม หรือตัวท่านเองอาจจะขยายหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้มีผลกับตำแหน่งเพิ่ม เป็นภาระหน้าที่ที่ตัวท่านเองมีศักยภาพที่ทำได้ การเพิ่มหน้าที่รับผิดชอบนี้ตัวท่านเองมั่นใจว่าท่านสามารถทำได้และเป็นสิ่งที่ท่านเชี่ยวชาญและถนัดมาก

การเงิน/การใช้จ่าย : หากท่านคาดหวัง รายได้ บอกเลย ท่านจะต้องออกทำงานนอกสถานที่ ท่านต้องค้นหารายได้ที่เข้ามาอีกช่องทางหนึ่ง ในขณะนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้เงินจากการออกหาหรือต้องออกไปต่างพื้นที่ ไม่สามารถรอให้รายได้เข้ามา บางท่านจะต้องมีรายจ่ายมาจากการเดินทางเพื่อเสาะหาหรือติดต่อแหล่งรายได้ใหม่ ท่านต้องไปเจอ สถานที่ๆ ที่ไม่เคยไป และท่านจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากจนมองข้ามเงินที่ต้องเสียไป

ความรัก/มิตรภาพ :  ความสัมธ์ของท่านในสัปดาห์นี้ ไม่ใช่คู่รักแต่เป็นคู่ค้าเสียมากกว่า ในการพบปะส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการเงิน ธุรกิจ เกี่ยวพันกับรายได้ของท่าน ท่านไม่ได้คาดหวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ และตัวท่านเองก็มีโชคเรื่องการคบหากับทุกคนในช่วงนี้ ไม่ใช่ในฐานะคนรักแน่นอน

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นสัปดาห์ที่ท่านพยายามลดน้ำหนัก มีความตั้งใจอย่างมาก  ทั้งการออกกำลังกาย การดูแลเรื่องการกิน ถ้าเรื่องสุขภาพท่านฝ่าฟันและหนักแน่นกับตัวเองเหลือเกิน บางทีท่านก็นำการดูแลสุขภาพแบบแปลกๆมาใช้กับตัวท่าน โดยที่ท่านก็ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แต่ดูแล้วสุขภาพโดยรวมท่านดีขึ้นโดยเฉพาะระบบการหายใจ


..............................................
 สำหรับ คนวันพุธ(กลางวัน)


การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:  สัปดาห์แห่งการใช้การคาดการณ์ คาดคะเน และ  ญาณพิเศษ ของตนเอง ท่านเริ่มสนใจลางสังหรณ์ ของท่านในการตัดสินใจเรื่องงาน การทำธุรกิจ  ท่านให้พึงระลึกไว้ว่าท่าน จะมีการคาดการณ์ที่แม่นยำมากในเรื่องการทำงาน แม้แต่ติดต่อธุรกิจ ในเมื่อท่านมีสิ่งนี้ ท่านควรใช้ประโยชน์เสีย เชื่อมั่นในตัวท่านคะ

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านต้องระวังการใช้จ่ายของท่านเป็นพิเศษ ช่วงนี้ท่านจะต้องจ่ายเพื่อดูแลสุขภาพของท่านหรือคนในครอบครัว การใช้จ่ายช่วงนี้ทำให้ท่านหมดไปกับสิ่งที่จำเป็นมากๆ ฉะนั้น สิ่งที่ไม่จำเป็นท่านต้องงดในช่วงนี้ และดูแลสุขภาพตนเองด้วย

ความรัก/มิตรภาพ :หากท่านยังไม่มีคนรัก หรือ มีอยู่แล้ว บอกเลย ช่วงนี้ท่านจะได้เจอในบรรยากาศใหม่ๆ ท่านอาจจะเจอคนที่จะสานสัมพันธ์จากการไปอบรม/สัมมนา ดูงาน ขึ้นอยู่กับท่านว่าจะสานสัมพันธ์ต่อหรือไม่  เป็นการเรียนรู้กันในมุมใหม่ๆ

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :เป็นสัปดาห์ที่สุขภาพท่านเริ่มกลับมา คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น  เลือดลมดีขึ้น จากที่ท่านมีปัญหาระบบย่อย และแน่นจุกเสียดมาพักนึง แต่ต้องระวังเพราะโรคที่ท่านเป็นยังวางใจไม่ได้ เพราะโอกาสจะกลับเป็นเป็นซ้ำได้

..................................
สำหรับ คนวันพุธ(กลางคืน)

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้ท่านจะปวดหัวเรื่องการงาน การเรียน ธุรกิจ เพราะทุกอย่างดูสับสนวุ่นวาย การทำงานของท่านมีผลกับค่าใช้จ่ายของท่าน ท่านต้องหาเงินมาหมุนในระบบการทำงาน ท่านเริ่มเคลียร์เวลางานกับเวลาส่วนตัวไม่ได้ ต้องระวังความเครียดที่จะตามมา ท่านต้องเริ่มวางแผนการทำงานใหม่ไม่งั้นทุกสิ่งจะพันกันยุ่งเหยิงไปหมด

การเงิน/การใช้จ่าย :ท่านจะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อมิตรภาพ การท่องเที่ยว การเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ท่านรัก ตัวท่านเองมีความสุขกับการได้ใช้จ่ายออกไปเพราะสิ่งนั้นเป็นของที่ท่านอยากได้และเติมเต็มในความรู้สึกของท่านมาก ท่านจะยินดีกับรายจ่ายเช่นนี้ บางท่านอาจจะได้รับรายได้จากการลงทุนไว้เป็นช่วงจังหวะที่เงินปันผลเริ่มกลับเข้าสู๋ตัวท่านแล้ว

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านจะมีความลับกับคนรอบข้าง คนรัก หรือทุกคนที่เข้ามาในช่วงนี้ ท่านไม่ค่อยตรงไปตรงมา แผนการณ์ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน จงระวังความคิดของท่าน เพราะตัวท่านเองจะทำให้คนที่รักท่านระแวงในความสัมพันธ์ได้

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :สุขภาพท่านช่วงสัปดาห์นี้ดีมาก ร่างกายของท่านเริ่มผ่อนคลายมีการยืดเหยียด ใครที่มีปัญหาเรื่องกระดูกและฟัน ท่านหายจากอาการเจ้บปวดนั้นแล้ว ท่านเริ่มมีพละกำลังกลับมาจนเป็นปกติแล้วในช่วงนี้


...................................สำหรับ  คนวันพฤหัสบดี

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:การงาน/ การเรียน /ธุรกิจ ของท่านช่วงนี้ก้าวหน้ามาก ผลงานท่านโดดเด่น งานที่เคยคั่งค้างเคลียร์ได้ ไม่ติดขัด การทำงานมีการติดต่อประสานงานราบรื่นสุดๆ หากท่านคิดโปรเจคใหม่ช่วงนี้อะไรก็ดูง่ายดาย การเรียนที่เคยไม่เข้าใจ กลับส่งผลให้ท่านได้รับความชื่นชมจากคนรอบข้าง ท่านควรสะสมประสบการณ์ในช่วงนี้ให้ดี เพราะท่านเองจะวางระบบให้กับงานของท่านลงตัวมากขึ้น

การเงิน/การใช้จ่าย : ปัญหาด้านการเงินกำลังเริ่มจะคลี่คลายแล้ว ท่านที่ปวดหัว ในเรื่องรายรับ-รายจ่ายไม่สมดุล ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น แต่ครั้งนี้อย่าลืมระวังปัญหาเดิมๆ เกิดซ้ำนะ

ความรัก/มิตรภาพ : ระวังความสัมพันธ์ ทั้งตัวท่านและผู้ที่ท่านคบหา เพราะตัวท่าจเองอาจจะหลงมัวเมาในสิ่งที่ตัวท่านเองก็รู้ว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นไปได้ยาก ระวังเผลอตัวเผลอใจ เพราะไม่เขาหรือท่านก็มีเจ้าของอยู่แล้ว ท่านอาจจะอยากครอบครองความสัมพันธ์นี้แม้พึ่งจะเจอกันแค่เพียงไม่นาน อาจจะเป็นช่วงที่ท่านเองชอบสนุกเร้าใจ  ระวังสถานที่สุ่มเสี่ยงไว้ด้วย 

สุขภาพและ การดูแลตนเอง :  ท่านเริ่มหันมาใส่ใจระบบเผาผลาญมากขึ้น บางท่านอาจจะซื้ออาหารเสริมเพื่อลดความอ้วน หรือ เริ่มเข้าครอสเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันใหม่ ปรับระบบการพักผ่อนและอาหารการกิน ท่านเริ่มดูแลระบบในร่างกายเพราะตัวท่านอยากมีสุขภาพดีในระยะยาวมากกว่า ที่จะแข็งแรงแค่เพียงระยะเวลาสั้นๆ

..............................................


สำหรับ  คนวันศุกร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านลงแรงไปเริ่มมีความมั่นคงขึ้นระดับนึง ท่านเริ่มได้รับการยอมรับ ธุรกิจการงานของท่านเริ่มสำเร้จแต่คงไม่ใช่ระดับใหญ่โต อาจจะเป็นธุรกิจขนาดย่อม หรืองานสำเร็จไปอีกขั้นเมื่อเปรียบเทียบจากเดิมที่เป็นอยู่ แต่ถือว่ายังพอมีทางขยับขยายออกไปได้อีก ขอให้ท่านมุ่งมั่นและตั้งใจสานต่อ

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านจะมีความสุขกับการจับจ่าย รายได้ที่ท่านได้รับ ท่านจะมีเกณฑ์ได้ของที่ถูกใจมาก ได้เพราะความเสน่หา หรือท่านจะซื้อของที่ท่านถูกใจและดีต่อใจท่านมากทีเดียว มองทีไรท่านก็มีความสุขเหลือเกิน

ความรัก/มิตรภาพ :ท่านที่มีคู่ คนรักของท่านคือคู่หู คุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เขาเข้าอกเข้าใจในตัวท่านมาก ท่านที่ไม่มีคู่ ตอนนี้ท่านได้มิตรภาพเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่เข้ามา คือคนที่คุยกับท่านถูกคอมาก คิดเห็นเรื่องเดียวกัน มองทิศทางเดียวกัน แต่ถามยาวไปถึงสัมพันธภาพในอนาคตได้หรือไม่ คงตอบยาก เพราะคนแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นบัดดี้กันมากกว่าจะเป็นคนรักกัน เพราะไม่ได้มองไปถึงเรื่องรักใคร่ เพียงแต่รสนิยมคล้ายกันเท่านั้น

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : เป็นช่วงสัปดาห์ที่ร่างกายของท่านอ่อนแอเป็นพิเศษ ท่านต้องหันกลับมาดูแลร่างกายด่วน ให้ระวังอุบัติเหตุ ระวังต้องนอนโรงพยาบาล อาจจะถึงขั้นต้องผ่าตัด ต้องระวังสุขภาพของท่านเป็นอย่างมากในช่วงนี้ อย่าประมาท  ทำจิตใจให้สบายเพราะท่านจะผ่านสัปดาห์นี้ไปได้ก็ทุลักทุเลพอสมควร ทุกอย่างต้องใช้พลังงานอย่างมากเหลือเกิน

.....................................สำหรับ คนวันเสาร์ 

การงาน/การเรียน /ธุรกิจ:ท่านมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ท่านมีความสุขกับการทำงานในช่วงนี้ การเรียน ธุรกิจ สว่าง สดใส ทุกวันที่ท่านทำงาน เรียน ธุรกิจ ท่านรู้สึกดุจเช้าวันใหม่ ท่านเบิกบานเมื่อพูดถึงเรื่องการทำงาน ท่านผ่านทุกอุปสรรคมาได้แล้ว เหลือเพียงเฉลิมฉลองกับความสำเร็จที่จะมาถึงเท่านั้น ขอแสดงความยินดีด้วยคะ ท่านบรรลุเป้าประสงค์ที่ตั้งไว้ของท่านแล้ว 

การเงิน/การใช้จ่าย : ท่านเริ่มมีการริเริ่มวางแผนเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายใหม่หมด ท่านเริ่มประคับประคองและทุกการจ่ายท่านเริ่มกลับมาสำรวจในทุกขั้นตอน ท่านเริ่มคิดไตร่ตรองการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น และเป็นช่วงที่ท่านมีความสุขกับรายได้ใหม่ๆ อีกด้วย

ความรัก/มิตรภาพ :คนรักของท่านเป็นที่ปรึกษาที่ดี แนะนำท่านได้ทุกเรื่อง ท่านสามารถเชื่อเขาได้ แต่ท่านต้องตระหนักว่า เขาแนะนำท่านได้ แต่อย่าคาดหวังให้เขาลงมือทำ เพราะไม่ใช่สไตล์ของเขา ท่านที่ไม่มีคนรัก จะมีคนเข้ามาให้คำปรึกษากับท่านในทุกเรื่อง ท่านจะรู้สึกดีกับเขามาก ประทับใจในคำปรึกษา แต่เขาเองก็มีปัญหานะคะที่แก้เองไม่ได้ ท่านควรรู้ไว้ อีกนัยนึงตัวท่านเองก็ได้ตำแหน่งที่ปรึกษาแม้ท่านเองจะแก้ปัญหาตนเองไม่ได้เลยก็ตาม

สุขภาพและ การดูแลตนเอง : ท่านไม่ใช่แค่แข็งแรง แต่ร่างกายท่านมีพละกำลังมาก ท่านปรับสมดุลร่างกายแบบฉับพลันทันด่วน ร่างกายดูกำยำและฮึกเหิมในการดูแลสุขภาพตนเองและก้าวไปดูแลสุขภาพคนรอบข้างด้วย เพราะท่านอยากให้คนรอบข้างสุขภาพดี แต่ท่านต้องระวังความตั้งใจ เพราะตัวท่านจะบังคับคนรอบข้างจนทุกคนหวาดกลัวได้

........................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...