วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562

ไพ่รายเดือน ประจำวันที่ 1-31 มีนาคม 2562

ผ่านไปไวเหมือนโกหก เข้าเดือนที่ 3 ของปี2562 บางท่านวางแผนไว้เยอะแยะ สุดท้ายก็สบายๆ เหมือนปีที่ผ่านมา 

สิ่งที่ดีที่สุดคือ มีสติ อยู่กับทุกวันอย่างราบรื่น 

ขอให้เช้าวันใหม่สดใสเป็นของท่านผู้อ่านในทุกวัน  

"แค่ท่านไม่ทุกข์ ท่านก็สุขแล้ว"

อย่าลืม!!! "แค่เปลี่ยนความคิด   ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วนะคะ" #รัก

ขอบคุณพี่กบ(แม่คนที่2ของป้าเอง) 
ผู้ที่ทำให้เราต้องมีบทความนี้อ่านในทุกรอบเลย  ที่มา: www.ป้าอ้อมชวนคุย.com


คนวันอาทิตย์

สถานการณ์ตัวท่าน :  ท่านมีความสุขกับการอยู่บ้าน  ทำกับข้าว เก็บบ้าน ดูแลทุกคนให้มีความสะดวกสบาย แม้ตัวท่านจะมีเรื่องราวหรือปัญหาให้ขบคิด แต่เมื่อท่านเข้ามาในบ้านท่านมีแต่ความอบอุ่นและเป็นที่รักของคนในครอบครัวของท่าน เพราะท่านดูแลทุกคนดีไปเสียทุกสิ่ง

ภายในใจของท่าน : ท่านโหยหา และคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ เพื่อนเก่า คนรักเก่า หรือแม้แต่สิ่งที่ผ่านมาแล้ว ท่านเริ่มครุ่นคิดถึงเรื่องราวดีๆที่ผ่านมา ท่านแอบคิดถึงวัยเด็กของท่านเพราะช่วงนั้นท่านมีความสุขมาก

สถานการณ์รอบตัวท่าน : ท่านเริ่มมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น การเงินของท่านเริ่มเข้ามาตามที่ท่านคาดหวังไว้ เงินเดือนของท่านสม่ำเสมอ ท่านเริ่มบริหารการเงินให้ลงตัวกับความเป็นอยู่ของท่านมาก

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านมีโชคเรื่องการเงิน เงินที่ท่านไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ก็มีมาให้ท่านได้ใช้จ่าย แม้แต่การกู้ยืมได้รับการอนุมัติ หรือแม้แต่ลูกหนี้ที่หายหน้าก็มาชำระเงินให้ท่าน และตัวท่านเองมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำมาก คาดการณ์อะไรก็เกิดขึ้นจริงจนท่านเองรู้สึกถึงความพิเศษนี้ ความฝันของท่านก็บอกเหตุการณ์ล่วงหน้าได้อีกด้วยในช่วงที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะเริ่มปล่อยวางในทุกเรื่อง แม้ปัญหาที่อยู่รอบด้านท่านก็จะวางเฉยปล่อยให้ทุกอย่างคลี่คลายเอง ท่านไม่สนใจกับอะไรเลย นิ่งสงบอยู่กับตัวท่านเอง แต่หากท่านเป็นคุณผู้หญิงท่านจะแกร่งทำอะไรก็จะชนะ ท่านจะควบคุมสถานการณ์ได้ดี อะไรที่เป็นปัญหาท่านแก้ได้ เพราะท่านเก่งและแกร่งเอามากๆ แต่หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านจะเจอผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือท่านในทุกเรื่องท่านต้องยอมรับเพราะเธอนั้นเก่งจริง

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : อย่าได้ให้ใครมาครอบงำท่านเลย คนที่เข้ามาสัมพันธ์กับท่านช่วงนี้ไม่ชอบมาพากล ไม่โปร่งใส เจตนาของเขานั้นไม่ได้หวังดีกับท่านเลย หรือตัวท่านเองจะถูกติฉินนินทาในทางเสียหายให้ระวังการคบหา อย่าหวังให้ใครช่วยเหลือเพราะท่านจะผิดหวังเสียเอง

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ท่านจะมีเกณฑ์ได้รับเงินที่นอกเหนือจากเงินที่ท่านได้รับประจำ อาจจะเป็นเงินตกเบิก เงินค่าคอมมิชชั่น เงินเดือนขึ้น แต่อาจจะจำนวนไม่มากเงินนั้นกลับทำให้ท่านดีใจจนเนื้อเต้น  ให้ระวังท่านใดที่อยู่กับคนป่วยหรือไปในที่สุ่มเสี่ยงให้ระวังอันตราย ดูแลสุขภาพกายใจของท่านให้ดี ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย หรือแม้แต่ตัวท่านจะเสียใจหรือเสียความรู้สึกมาก ให้มีสติกับทุกเรื่องและปล่อยวาง

......................................................................


 คนวันจันทร์ 

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านขยัน มุมานะมากถ้าเป็นเรื่องการทำเงิน ท่านพยายามทุกช่องทางที่จะหารายได้เพิ่ม ท่านมีการเก็บเงิน และนำเงินบางส่วนมาลงทุนเพื่อให้งอกเงย ถ้าเป็นเรื่องการเงินท่านศึกษาทุกกลวิธีเพื่อให้ได้มาซึ่งรายได้ของท่าน

ภายในใจของท่าน : ท่านพยายามฝ่าฟันอุปสรรค ท่านเป็นคนที่เก่งมา ท่านเป็นขาลุยและสู้ ใจของท่านพร้อมที่เผชิญทุกอุปสรรค เพราะท่านเชื่อว่าท่านจะฝ่าไปได้แน่นอน

สถานการณ์รอบตัวท่าน : ตอนนี้ภาระท่านเยอะมาก ท่านรับผิดชอบหลายเรื่อง การงาน การใช้ชีวิต ทุกเรื่องประเดประดังเข้ามามากมาย ท่านแทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวเลย ทุกเรื่องที่ท่านรับผิดชอบกลายเป็นภาระที่หนักสำหรับท่านเหลือเกิน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านมีปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในเรื่องความสัมพันธ์ ท่านไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจท่านได้เพราะปัญหาแบบนี้เป็นเรื่องสะสมมาท่านอึดอัดและเหนื่อยใจมาก แต่การงานที่ท่านทำกลับเจริญก้าวหน้ามาก ท่านมีผลงานที่ชัดเจน เรื่องงานท่านเป็นที่ยอมรับในวงกว้างเพราะผลงานท่านโดดเด่นทุกคนกล่าวขวัญถึง

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ให้ระวังการใส่ร้ายป้ายสี การนินทาว่าร้าย การหลอกลวง ท่านไม่สามารถหาตัวใครหรือต้นตอที่มาได้ ให้ท่านอย่าใส่ใจ หรือระวังตัวท่านจะคิดร้ายกับใคร บางทีท่านอาจจะมองโลกแง่ร้ายไปเองเลยก็ได้  แต่ตัวท่านเองจะเริ่มวางกฎเกณฑ์ให้กับตนเองหรือคนรอบข้างให้ปฎิบัติตามกฎนั้น ทำตัวเผด็จการไม่รับฟังหรือใส่ใจใครผิดถูก ทุกเรื่องว่ากันตามระเบียบที่มี หรือตัวท่านเองจะถูกทำแบบนั้นเสียเองก็เป็นไปได้ 

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ถ้าเป็นเรื่องงานท่านจะได้คนช่วยเหลือในเรื่องการงาน ท่านจะเดินทางไปกับเขาในสถานที่ไม่เคยไปเพื่อไปติดต่องานหรือมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ด้วยกันเป็นไปแต่เรื่องดีเพราะเขาเป็นคนที่นำท่านไปสู่โลกกว้าง และเป็นเรื่องใหม่ๆที่ท่านเองไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ประสบการณ์นี้

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :  ท่านจะมีความสัมพันธ์หรือมีความรู้สึกชื่นชอบ ตื่นเต้นเร้าใจกับสิ่งที่ท่านจะเจอ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ผู้คน คนรัก หรืออะไรก็ตาม สิ่งเหล่านั้นทำให้ท่านมีไฟที่ลุกโซน โหยหา อาวรณ์ และดื่มด่ำกับสิ่งนั้นมากเหลือเกิน แต่ท่านจะรู้สึกเฉยเมยกับปัญหาหรือไม่สนใจใครที่จะมาหา หรือแวดล้อม ท่านปล่อยตัว ปล่อยใจ และไม่ใส่ใจคนรอบข้างเลย เพราะท่านคิดว่า ท่านขออยู่กับตัวเองบ้างก็เท่านั้น


.............................................................................
คนเกิดวันอังคาร

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านมีปัญหาอึดอัด หนักใจ ทุกเรื่องราวที่เข้ามาล้วนมีแต่ปัญหา ท่านไม่สามารถบอกใครได้ ท่านกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพราะปัญหาเหล่านี้เกิดจากการสะสมหรืออาจจะเป็นปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวที่คนอื่นไม่สามารถเข้าใจท่านได้ ท่านเลือกที่จะเก็บไว้กับท่านเอง

ภายในใจของท่าน : ท่านมีเรื่องให้ฉลอง ท่านได้รับข่าวดี หรือท่านมีคนรักที่คิดเห็นแบบเดียวกับตัวท่าน ท่านคิดแต่เรื่องดี เพราะท่านเองรู้สึกว่าท่านโชคดี

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านต้องดูแลสุขภาพทั้งตัวท่านและคนรอบข้างตัวท่านให้ดีเพราะอาจจะมีการเจ็บป่วยหนัก ระวังการสูญเสีย อาจจะเสียของรัก ในที่นี้อาจจะทรัพย์สินของมีค่า หรือแม้ ความรู้สึกความสัมพันธ์ที่ต้องตัดขาดสูญสิ้นไปก็ตาม แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรื่องร้ายหรือดีอยู่ที่ตัวท่านไม่ใช่โชคชะตาเสียทีเดียว

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านได้รับรู้ในเรื่องราวที่ชัดเจนโปร่งใส แม้แต่การเซนต์สัญญา ท่านก็เห็นตามเงื่อนไขจริงสิ่งที่ท่านอยากรู้กระจ่างสว่างหมดแล้วไม่มีอะไรปิดบังซ่อนเร้นเลย แต่สิ่งนั้นกลับทำให้ท่านรู้สึกเสียใจอึดอัดและทุกท่านยังต้องอยู่กับปัญหาแม้มันไม่ใช่สิ่งที่ท่านก่อ  แต่ท่านก็ต้องรับผิดชอบไปด้วย บางท่านอาจจะป่วยไม่สบายที่เกิดจากระบบทางเดินหายใจ หรือความดันสูงหรือต่ำผิดปกติก็เป็นไปได้ในช่วงที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะมีความรู้สึกหวือหวาเร่าร้อนกับความสัมพันธ์ที่ทำให้ท่านตื่นเต้นจนลืมว่าตัวท่านเองผ่านวัยนั้นมาแล้ว ท่านจะรักโดยไม่มีเงื่อนไข ท่านจะให้โดยที่ท่านลืมว่าคุ้มค่าหรือไม่ ท่านจะมีความสัมพันธ์ที่เร้าใจโหยหาคิดถึงกันมาก  แต่ถ้าเป็นเรื่องชัยชนะ ในเรื่องที่คาดหวังไว้ ท่านใดสอบหรือมีการแข่งขันท่านได้รับการประกาศในตำแหน่งนั้น ท่านได้รับความยินดีในสิ่งที่ท่านคาดหวังไว้

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : คนรอบข้างท่านมีแต่คนดี มีแต่กัลยาณมิตร คนรัก ครอบครัว เพื่อน เจ้านาย ทุกคนล้วนรักท่าน ท่านเป็นที่รักของเขาเหลือเกิน ท่านคือโลกทั้งใบของเขา อย่าว่าแต่ขอความช่วยเหลือเลย ท่านมีแต่ความสุขในการคบหาคนทุกคน

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านจะเริ่มจัดระบบระเบียบในการใช้จ่ายได้ลงตัวมากขึ้น ท่านจะมีเงินเดือนที่ลงตัว มีคนดูแลท่าน ท่านจะมีเงินใช้จ่ายในเดือนนี้แบบสบายๆ หากเป็นเรื่องรัก ความสัมพันธ์ ท่านจะเจอคนถูกใจต่างคนต่างชอบพอกับ เจอกันแบบถูกใจใช่เลยคนนี้ที่ตามหา หากเป็นคนรักที่เคยมีเรื่องราวทะเลาะเบาะแว้งท่านจะกลับมาคืนดีกันในเดือนนี้


...........................................................

คนวันพุธ(กลางวัน

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านจะมีโชคทางการเงิน โชคฟลุ๊ค เงินที่ไม่ได้คาดหวัง หรือไม่น่าจะได้ท่านจะมีโอกาสในเงินนั้น ท่านที่มีลูกหนี้อาจจะได้รับการชำระหนี้ เงินนี้ท่านไม่ได้คาดหวังแต่เป็นโชคดีของท่านต่างหาก

ภายในใจของท่าน :ท่านทำเรื่องไม่ชอบมาพากล ท่านเริ่มใข้เล่ห์เหลี่ยมไม่ตรงไปตรงมา ท่านเริ่มมีแผนการที่ไม่น่าไว้วางใจ ระวังคนที่ท่านปิดบังจะจับได้นะคะ เพราะท่านเจ้าเล่ห์เหลือเกินนะช่วงนี้

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ท่านได้รับข่าวดี มีการเฉลิมฉลอง การได้ไปงานปาร์ตี้ที่ท่านสนุกมาก บางท่านอาจจะได้รับความความรักการประกาศข่าวดี หรือมีการบอกความสัมพันธ์ของท่านให้กับทุกคนรอบข้างได้รับรู้

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านต้องตัดสินใจกับเรื่องที่ท่านชั่งใจมานานและการตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องดีกับตัวท่านและคนรอบข้างมาก ท่านได้รับความสุขท่านมีความสุขกับเรื่องราวที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านอาจจะรู้สึกผิดหวังไม่ได้ดั่งใจกับคนที่ท่านรักหรือคาดหวังไว้ ท่านอาจจะมองโลกแง่ร้ายเพราะเรื่องราวดีก็มีแต่ตัวท่านจะไม่สนใจท่านจะทุกข์เพราะท่านคิดเองว่าไม่ดีกับท่าน ให้ระวังเรื่องการเงินท่านอาจจะมีปัญหาการเงินสะดุด อาจจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้หรือมีการกู้ยืม หมุนเงินเพื่อให้รายรับกับค่าใช้จ่ายเพียงพอกัน

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านจะได้รับการช่วยเหลือเรื่องการเงิน หากท่านจะหยิบยืมหรือกู้ บางทีท่านอาจจะขอ ท่านจะได้รับการช่วยเหลือนั้น แต่อาจจะช่วยได้ไม่เต็มตามที่ท่านอยากให้ช่วยแต่ก็ไม่น้อยเลยเพราะเขาพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านอยู่แล้ว

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ท่านจะเจอบรรยากาศเดิมๆที่ทำให้ท่านมีความสุข การอยู่กับครอบครัว เพื่อน คนรัก การเรียน การงาน สังคม สังสรรค์ ความสุขนั้นจะวนมาอีกรอบในเดือนนี้ แต่ให้ระวังท่านจะเอาแต่ใจตนเอง ทะเลาะกับคนอื่นโดยไม่มีเหตุผล ระวังการกระทำที่เหมือนเด็ก หรือท่านจะเจอคนที่คุยไม่รู้เรื่องเอาแต่ใจตนเองก็เป็นไปได้ ให้ระวังอารมณ์ชวนทะเลาะกับรอบข้างไว้ด้วย เพราะท่านไม่สามารถเอาชนะเด็กได้ เหตุผลในความเป็นเด็กไม่มีอยู่แล้ว ออกจะเอาแต่ใจและพาลคนรอบข้าง ฉะนั้นดูแลตัวเองและอารมณ์ให้ดี 


................................................
คนวันพุธ(กลางคืน)

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านมีเพื่อนคู่คิด เป็นคนที่ท่านเองไว้วางใจ ท่านมีคนช่วยเหลือ คิดอะไรก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน สอดคล้องกันทุกเรื่อง ใครก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นคนรัก พ่อ แม่ พี่น้อง ท่านรู้สึกมีที่พึ่งช่วงนี้ นับว่าคู่หูข งท่านช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี

ภายในใจของท่าน : ท่านค่อนข้างอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ท่านหงุดหงิดได้ทุกเรื่อง ใครทำอะไรก็ไม่สบอารมณ์ ท่านไม่ชอบความร้อนช่วงกลางวันท่านจะหัวเสียเป็นพิเศษ พอหลังพระอาทิตย์ตกเย็นกลับรู้สึกดีอย่างประหลาด

สถานการณ์รอบตัวท่าน : ท่านเป็นคนขยัน อะไรที่ท่านทำตอนนี้ท่านเริ่มมุมานะและวางแผนที่จะทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ยิ่งทำยิ่งได้นะคะ ช่วงนี้ท่านลุยได้เลย งานนี้เหมาะกับท่านมาก 

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านได้รับข่าวดี มีการเฉลิมฉลองการป่าวประกาศเรื่องราวแห่งความสำเร็จ ความรัก ความสัมพันธ์ คนรอบข้างร่วมยินดีไปกับท่าน ท่านที่เป็นคุณผู้หญิงท่านได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้มีอำนาจสิทธิ์ขาด แต่คุณผู้ชายท่านตกเป็นรองแล้วนะคะที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะมีเกณฑ์ได้รับชัยชนะเรื่องการงาน สิ่งที่ท่านคาดไว้ได้รับความสำเร็จอย่างดี ท่านฝ่าอุปสรรคการแข่งขันการประมูล ช่วงชิงงาน ถือว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ให้ระวังเรื่องความรักความสัมพันธ์ ท่านที่มีรักซ้อนหรือต้องระวังบุคคลที่สามจะเข้ามาทำให้ท่านมีปัญหากันแต่ไม่ได้เลิกร้าง ตัวท่านหรือคนรักจะอึดอัดเสียใจ แต่ต้องทน ระวังภูมิแพ้ หรือความดัน โรคหัวใจไว้ด้วย

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ :ท่านมีคนคอยช่วยเหลือ เขาพร้อมที่จะเป็นที่พึ่งให้ท่าน แม้แต่ความเป็นอยู่ของท่านก็มั่นคงกว่าเดิมคนรอบข้างเอื้อเฟื้อกันดี เพราะท่านช่วยกันดูแลและสร้างความมั่นคงไปด้วยกัน

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง :ท่านต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รอบข้าง ท่านต้องกลับไปดูแลคนที่เคยดูแลท่านมา เดือนนี้เงินที่ท่านได้ท่านต้องนำกลับไปตอบแทนหรือช่วยเหลือผู้อื่น ตัวท่านเองจะเริ่มวางระบบระเบียบการดำเนินชีวิตใหม่ ท่านเริ่มใส่ใจความเป็นอยู่มากขึ้น การบริหารที่ต้องใช้ผู้หญิงร่วมวางแผนเป็นเรื่องดีสำหรับท่านในเดือนนี้


.......................................................
คนวันพฤหัสบดี 

สถานการณ์ตัวท่าน :อารมณ์ท่านไม่คงที่ แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เอาแน่นอนไม่ได้ ท่านมีปัญหากับความร้อนของอากาศ ท่านต้องคอยปรับความรู้สึกของท่าน ตกค่ำท่านอารมณ์ดีขึ้น หากท่านเป็นคุณผู้หญิงช่วงนี้ท่านจะสวยและมีเสน่ห์เป็นพิเศษ 

ภายในใจของท่าน : ท่านอยากได้เกินก้อนใหญ่ก้อนนึง โดยที่ท่านเองยังไม่รู้จะได้มาอย่างไร ตอนนี้ท่านคิดแต่เรื่องเงิน ท่านอยากได้ บางท่านเน้นการเสี่ยงโชค ทั้งการพนัน หวย หรือหาอะไรที่ไม่ต้องลงทุน

สถานการณ์รอบตัวท่าน : ท่านมีความสุขกับบรรยากาศรอบข้าง ท่านได้เจอคนที่ท่านถูกใจมากและเขาก็มึใจให้ท่านด้วย คนที่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักท่านทั้งสองกลับมาคืนดีกัน

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : การงานท่านมีความก้าวหน้า ผลงานท่านโดดเด่น งานที่ท่านทำประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้ามาก แต่ท่านอาจจะมีการห่างไกลจากคนรัก หรือจำใจต้องแยกไปทั้งที่ยังรักกันอยู่ ท่านผิดหวังในเรื่องราวความรักที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ หรือบางทีตัวท่านทำงานหักโหมจนมีปัญหาสุขภาพต้องเสียเงินกับเรื่องดูแลตนเอง แต่ตัวท่านมีพบเจอเหตุการณ์ที่พิเศษตัวท่านจะมีความรู้สึกซาบซ่า หลงไหลได้ปลื้มกับความสัมพันธ์ชู้สาว ดุจวัยรุ่นอีกหน

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านจะเจอคนที่ดูแลท่านเป็นอย่างดี คนที่มีอำนาจช่วยเหลือท่านได้ ท่านพึ่งพาเขาได้เต็มที่ เพราะเขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลใครก็ยำเกรง

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ท่านจะเริ่ม/ม่สนใจกฎเกณฑ์รอบข้าง ท่านจะปล่อยตัวปล่อยใจ อิสระเสรี ท่านไม่ทำตามใครท่านจะสนใจแค่ตนเอง สนึกสนานทำอะไรแผลงๆนอกกรอบ แต่ตัวท่านเองจะเริ่มวางระบบระเบียบการดำเนินชีวิตใหม่ ท่านเริ่มใส่ใจความเป็นอยู่มากขึ้น การบริหารที่ต้องใช้ผู้หญิงร่วมวางแผนเป็นเรื่องดีสำหรับท่านในเดือนนี้


..............................................................คนวันศุกร์

สถานการณ์ตัวท่าน : ท่านมีความสุขกับความเป็นอยู่ของท่าน เจอคนถูกใจใช่เลย ต่างคนต่างใจตรงกัน หรือท่านใดที่มีปัญหากับคนรักท่านกลับมาคืนดีกัน

ภายในใจของท่าน : ท่านให้ความสำคัญกับความรู้สึกกับคนที่ท่านรักมาก ที่เป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นแม่ คนรัก ท่านที่เป็นคุณผู้ชายท่านเทิดทูนคนรักของท่านมาก ท่านอยากให้เขามีความสุขและมีความเป็นอยู่ที่ดี 

สถานการณ์รอบตัวท่าน :ให้ระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ อย่าประมาทในการใช้ร่างกาย เพราะรอบตัวท่านค่อนข้างปัญหาเยอะ ท่านยังแก้ปัญหานี้ไม่ได้เพราะเป็นเรื่องใหญ่ ท่านต้องประคองให้ผ่านช่วงนี้ไปเท่านั้น

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านมีการเปลี่ยนแปลงตนเองครั้งใหญ่ ท่านทำทุกอย่างที่ต่างออกไป โดยที่ท่านเองใช้กำลังและความสามารถที่ท่านมี บางท่านได้ท่องเที่ยวต่างประเทศเกี่ยวพันกับต่างชาติต่างภาษา  ท่านได้กลับไปพบเจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า บรรยากาศในวัยเด็กที่ท่านก็ลืมไปแล้ว ท่านมีความสุขมากกับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ :  ท่านจะต้องอดทนอดกลั้นกับผู้คน ท่านจะเจอและตัวท่านก็พยายามฝืน แต่ท่านหวังให้ทุกอย่างดีขึ้น ให้ระวังอาการปวดหัว เพราะตัวท่านเองอดทดอดกลั้นมากจนเกินไป ให้ระวังความคิดของท่านที่คิดวนเวียนซ้ำไปมา ท่านเก็บทุกเรื่องมาคิด จนตัวท่านเองสับสนหาทางออกไม่ได้ บางท่านอาจจะถึงขั้นนอนไม่หลับ

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : บางทีตัวท่านต้องทำใจในเรื่องการขอความช่วยเหลือกับใคร เพราะคนที่ท่านคาดหวังจะให้ความช่วยเหลือ เขาอึดอัดหรือมีปัญหาของเขาเช่นกันไม่สามารถช่วยเหลือท่านได้ต้องทำใจ

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : เดือนนี้ท่านมีเรื่องให้ตัดสินใจ เรื่องนี้ไม่มีใครช่วยท่านได้ ท่านต้องตัดสินใจคนเดียว ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจเช่นไรก็ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับท่านแน่นอน แต่ตัวท่านเองจะชั่งใจและลังเลมากกว่า  ท่านต้องฝ่าฟันเพราะเดือนนี้อุปสรรคของท่านค่อนข้างเยอะ แต่ท่านจะผ่านมันไปได้เพราะท่านคืออัศวินท่านผ่านการรบมาแล้ว เรื่องนี้ท่านก็จะผ่านไปได้เช่นกัน


............................................................คนวันเสาร์

สถานการณ์ตัวท่าน : ช่วงนี้ซาตานเข้าครอบงำท่าน ท่านมีแผนการณ์ที่หวังจะครอบงำและกุมอำนาจทุกคน การใช้อำนาจในทางมืด ไม่ว่าจะการพนัน การท่องเที่ยวไปในที่อโคจร หรือท่านจะยอมติดสินบน รับเงินใต้โต๊ะ ช่วงนี้ท่านออกแนวค่อนข้างจะออกสายเทาๆ

ภายในใจของท่าน : ท่านที่เป็นคุณผู้หญิง ท่านต้องการอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาดในการทำทุกอย่างด้วยตัวท่านเอง ท่านเริ่มบังคับทุกคนให้คล้อยตามไปกับท่าน หากท่านเป็นคุณผู้ชาย ท่านเริ่มอ่อนข้อให้ผู้หญิงท่านเริ่มยอมรับให้เขาบงการท่านหรือให้อำนาจสิทธิ์ขาดเต็มที่กับเธอคนนั้น

สถานการณ์รอบตัวท่าน : ท่านมีความสุขกับความรัก ความสัมพันธ์ หรือมีอารมณ์อ่อนไหว ท่านมีอารมณ์สุนทรีย์หวือหวามาก ท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัว ท่านรู้สึกกระชุ่มกระช่วยเป็นพิเศษในช่วงนี้

เหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา : ท่านได้เจอผู้มีอิทธิพล ต่อท่าน ท่านให้ความเคารพยำเกรงและได้รับการปกป้องจากเขาคนนั้นเป็นอย่างดี ท่านมีความคิดสร้างสรรค์ ท่านจินตนาการ ท่านวาดหวังและอยากได้หลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หากท่านลงมือจะสำเร็จแต่ท่านมัวแต่ฝันเสียมากกว่าที่ผ่านมา

ถามถึงเหตุการณ์ในช่วงเดือนนี้ : ท่านจะได้รับเงินจากการทำงาน และมีความสะดวกสบายในการทำงานมากกว่าเดิม ผลตอบแทนของท่านเข้ามาจากช่องทางการติดต่อสื่อสาร ท่านได้รับผลดีและรายได้จากการทำงานที่ง่ายและเป็นเรื่องดี ท่านจะมุมานะ ขยันขันแข็งมาก ท่านจะทำทุกอย่าง  ลงทุนลงแรงอย่างเต็มที่ ท่านไม่เกี่ยงว่างานนั้นเป็นอะไรท่านพร้อมจะลุยทุกงาน

สิ่งที่ท่านคาดหวัง หรือ ต้องการความช่วยเหลือ : ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือมา ท่านจะได้รับการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ท่านจะอยู่ใกล้คนที่ใจบุญเห็นอกเห็นใจท่านเป็นอย่างดี

เรื่องที่ท่านต้องรู้ หรือ ระมัดระวัง : ท่านจะมีที่ปรึกษาที่ดี ท่านจะคุยและปรึกษาได้ทุกเรื่อง เขาพร้อมที่จะรับฟังท่าน หรือตัวท่านเองจะตั้งตนเป็นที่ปรึกษาของทุกคน แม้ท่านเองไม่สามารถแก้ปัญหาตนเองได้เลยก็ตาม  ท่านจะมีความสุขกับครอบครัวท่าน คนรอบข้างท่านจะทำให้ท่านมีความสุข ท่านจะสมบูรณ์ในเรื่องความรัก แม้ท่านไม่มีคนรักท่านก็จะมีความสุขพร้อมหน้ากับครอบครัว พ่อแม่พี่น้องของท่าน.................................................................

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ:facebook,youtube นะคะ

ฝากติดตามป้าอ้อม ได้ที่ เพจ : Facebook 🙏 https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ https://www.facebook.com/pg/talkbypaoam/about/ ...